NightT - Mfree - Ctris đồng loạt giành dây chuyền vàng: Ai sẽ lột xác và tiến xa nhất tại King Of Rap 2020?

Minh ĐạoĐăng lúc

NightT - Mfree - Ctris đều nhận được dây chuyền vàng của King Of Rap 2020 nhưng liệu các tài năng trẻ có đủ sức khiến các HLV hài lòng ở vòng thi kế tiếp.

Ngay mùa giải đầu tiên, King Of Rap 2020 đã quy tụ dàn thí sinh tài năng có cả những gương mặt mới lẫn hàng loạt cái tên từng khuynh đảo giải Rap lớn nhỏ trong nước. Anh chàng Lê Phước Thành - Rap Name: NightT dù chỉ mới 21 tuổi đã là chủ nhân của 5 chiến thắng: Quán quân Newbie Battle Rap 2017, Quán quân Ovedose Battle Rap 2018, Quán quân Ayyo Battle Rap 2018, Quán quân Battle Rap Biên Hoà 2018, Quán quân Battle Rap Phan Thiết 2019.

Phần thi của NightT - Mfree - Ctris.

NightT.

Chủ nhân giải Á Quân Where Your Hood At 2018, Top 4 Beck'Stage Battle Rap 2020 nhận được lời khen và sự lựa chọn của 2 huấn luyện viên BigDaddy và Datmaniac. Tuy nhiên, để trụ vững trên đường đua giành giải thưởng hơn 1 tỷ đồng, NightT chắc chắn sẽ phải lột xác và gây ấn tượng mạnh hơn nữa về lyric và bản phối trong vòng thi kế tiếp.

Chàng Rapper sinh năm 1994 Lưu Hữu Phước - Mfree đến từ Bình Định cũng nhận được 2 lựa chọn. Lyric ấn tượng "Anh muốn mình là King Of Rap vì nhạc Rap anh coi là Queen - Nói như vậy để cho em biết chỉ cần yêu nó thì em là King" nhưng có lẽ âm nhạc và khả năng khuấy đảo sân khấu của Mfree cần đặc biệt hơn nữa để Mfree ghi điểm hơn với 4 huấn luyện viên.

Mfree.

Rapper Nguyễn Lâm Công Trí - Ctris nhận được dây chuyền King Of Rap nhờ sự lựa chọn của 2 huấn luyện viên Lil'Shady và Datmaniac. "Huyền thoại Rap Việt" LK thẳng thắn chỉ ra điểm yếu về cách lấy hơi của Ctris. Huấn luyện viên Lil'Shady dù nhận thấy bài dự thi của Ctris thiếu một đoạn hook nhưng vần có đủ tố chất để lột xác trong vòng thi kế tiếp.

 Ctris.

Tập 1 King Of Rap 2020.

Đừng quên đón xem Tập 2 King Of Rap mùa đầu tiên lên sóng lúc 21h15 Thứ 7 8/8/2020 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.

BÀI VIẾT

Minh Đạo

PHOTO

Gia Giang - Thiện Tâm

TIN TÀI TRỢ