saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Ấn tượng với những ca khúc tự sáng tác của thí sinh Giọng hát Việt nhí New Generation 2021

Thành Duy
Chia sẻ

Không những trình diễn đáng yêu gây bùng nổ sân khấu, một vài thí sinh của Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 còn có khả năng tự sáng tác ấn tượng.

Sau 5 tập phát sóng vòng Lộ diện của chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, người xem vô cùng bất ngờ tài năng đa dạng của dàn thí sinh nhí. Đa phần đều ở độ tuổi từ 8 - 13, còn rất nhỏ, nhưng những cô cậu bé đã bộc lộ khả năng hát và cả sáng tác của mình vô cùng xuất sắc.

Tiết mục Bài ca Hóa học của cô bé Đồng Hiền Trang Anh gây ấn tượng mạnh trên mạng xã hội bởi vì lần đầu tiên môn Hóa được đưa vào bài hát. Lời Rap được Trang Anh viết rất đáng yêu nhằm giúp các bè đồng trang lứa dễ dàng hơn trong việc học bài bộ môn này. Trước đó, cô bé cũng có một sáng tác về môn Lịch sử rất được yêu thích.

Trước một năm 2020 đầy biến động và khó khăn, cô bé Nguyễn Thảo Anh Thư đã mang đến một tiết mục ngập tràn cảm xúc - Mong năm tới sẽ tốt hơn. Từng câu chữ đều được chính Anh Tư viết bằng tình cảm và góc nhìn của một cô bé 13 tuổi. Màn trình diễn đã lấy đi nước mắt của đa số khán giả và nhận được đánh giá rất cao từ dàn huấn luyện viên.

Qua sáng tác 1 năm, cậu bé Nguyễn Mậu Khoa Minh đã cho thấy được niềm đam mê mãnh liệt và quyết tâm theo đuổi nhạc Rap tới cùng. Dù còn nhỏ nhưng Khoa Minh đã biết cách gieo vần khá chuyên nghiệp và sử dụng nhiều hình ảnh ẩn dụ sâu sắc. Huấn luyện viên MC ILL khen ngợi và cho rằng Khoa Minh chính là đối thủ mạnh đối với các thí sinh trong đội của mình.

Sau màn trình diễn "gây bão" khiến 6 huấn luyện viên phấn khích, cậu bé Lê Đăng Bách còn thể hiện khả năng sáng tác của mình qua ca khúc Nơi tôi trở về. Không những sở hữu ngoại hình đáng yêu mà cậu bé còn vô cùng đa tài vì vừa biết hát, nhảy và cả sáng tác.

Có thể thấy rằng, thí sinh của chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 thật sự mang nhiều màu sắc và tài năng. Hứa hẹn sẽ khiến khán giả vỡ òa bởi những màn trình diễn chuyên nghiệp và đầy năng lượng trên sân khấu.

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 6 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 7/2/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN