Những tâm sự của Yooa (Oh My Girl) trên sân khấu solo với album đầu tay 'Bon Voyage'

Jessie MaiĐăng lúc

Trước sự mong chờ của Netizens, Yooa (Oh My Girl) đã phát hành album solo đầu tay của mình với ít nhiều tâm sự.

Mới đây, Yooa (Oh My Girl) đã phát hành album solo đầu tay của mình - Bon Voyage. Kể từ khi nhóm nhạc Oh My Girl debut 5 năm trước, đây là lần đầu tiên Yooa phát hành những ca khúc solo của mình.

Những tâm sự của Yooa (Oh My Girl) trên sân khấu solo với album đầu tay Bon Voyage Ảnh 1

Trong buổi giới thiệu album Bon Voyage - còn có nghĩa là "đứa con của rừng già", Yooa đã lần đầu tiên biểu diễn ca khúc của mình trước khán giả. Đồng thời, cô cũng chia sẻ những mục tiêu và suy nghĩ của mình về con đường nghệ sĩ solo.

Những tâm sự của Yooa (Oh My Girl) trên sân khấu solo với album đầu tay Bon Voyage Ảnh 2

Nữ thần tượng tâm sự rằng cô đã lo lắng trước buổi biễu diễn tới mức đêm không thể ngủ được. Yooa đã cần rất nhiều can đảm để debut với tư cách nghệ sĩ solo. Thậm chí khi công ty lần đầu tiên đề nghị điều này, cô đã từ chối ngay lập tức.

Những tâm sự của Yooa (Oh My Girl) trên sân khấu solo với album đầu tay Bon Voyage Ảnh 3

Tuy nhiên, các thành viên của Oh My Girl lại vô cùng ủng hộ ý kiến này. Yooa nhận được vô số lời động viên và khích lệ từ những người bạn cùng nhóm của mình, và vì thế, cô đã quyết định tìm nắm bắt lấy cơ hội này để xuất hiện trên sân khấu solo.

Những tâm sự của Yooa (Oh My Girl) trên sân khấu solo với album đầu tay Bon Voyage Ảnh 4
Những tâm sự của Yooa (Oh My Girl) trên sân khấu solo với album đầu tay Bon Voyage Ảnh 5
Những tâm sự của Yooa (Oh My Girl) trên sân khấu solo với album đầu tay Bon Voyage Ảnh 6

Bon Voyage là khởi đầu trong chuyến hành trình âm nhạc của Yooa. Cô đã cố gắng thể hiện những cảm xúc khó diễn tả của mình khi bắt đầu một thử thách mới trong ca khúc, vũ đạo và những hình ảnh nghệ thuật của MV. 

Những tâm sự của Yooa (Oh My Girl) trên sân khấu solo với album đầu tay Bon Voyage Ảnh 7
Những tâm sự của Yooa (Oh My Girl) trên sân khấu solo với album đầu tay Bon Voyage Ảnh 8
Những tâm sự của Yooa (Oh My Girl) trên sân khấu solo với album đầu tay Bon Voyage Ảnh 9

YoonA chia sẻ rằng sự khác biệt lớn nhất giữa album solo của cô và âm nhạc của Oh My Girl là cô muốn thể hiện những khía cạnh độc lập của mình một cách tự nhiên. Ngoài ra, cô cũng đóng vai trò quan trọng hơn trong sản xuất và lên kế hoạch cho album.

Những tâm sự của Yooa (Oh My Girl) trên sân khấu solo với album đầu tay Bon Voyage Ảnh 10

Yooa hy vọng rằng cô sẽ hoàn thành tốt màn debut solo lần này để không gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh nhóm. Cô cũng đặt ra hình mẫu lý tưởng mà mình muốn trở thành, đó là một cô gái hoàn hảo ở mọi khía cạnh. Tại Hàn Quốc, thuật ngữ cho hình mẫu này là “sagi-kae“.

Những tâm sự của Yooa (Oh My Girl) trên sân khấu solo với album đầu tay Bon Voyage Ảnh 11

Trong Oh My Girl, Yooa đóng vai trò main dancer của nhóm. Nhưng với sự nghiệp solo của mình, cô có cơ hội bộc lộ nhiều khía cạnh và tài năng của cá nhân mình hơn. 

Những tâm sự của Yooa (Oh My Girl) trên sân khấu solo với album đầu tay Bon Voyage Ảnh 12

Yooa và fans hâm mộ của cô đều hy vọng rằng với Bon Voyage, sẽ có nhiều người biết đến nữ thần tượng và yêu thích âm nhạc của cô hơn. Album đã được phát hành vào ngày 7 tháng 9 năm 2020, hãy tìm Bon Voyage trong các ứng dụng âm nhạc yêu thích của bạn nhé!

BÀI VIẾT

Jessie Mai