Giải Trí

Những sao nữ bị quấy rối: Suýt bị cưỡng bức tại khách sạn cho tới gạ gẫm, khủng bố tinh thần

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Rất nhiều sao Việt đã từng lên tiếng chuyện bị quấy rối tình dục và nhận được nhiều sự chú ý.

Ngày hôm qua (22/3), câu chuyện ca sĩ Thái Trinh bị buông lời sàm sỡ, quấy rối khi cô tham gia ghi hình một gameshow. Theo đó, khi Thái Trinh là khách mời tham gia một gameshow, cô đã vô tình nghe được những lời bình phẩm cô bằng những lời lẽ thô tục, xúc phạm. Cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ trước những thông tin này.

Ở showbiz Việt, có những góc khuất mà chính người trong cuộc thực sự không hề muốn phô bày ra. Thế nhưng ngoài Thái Trinh, rất nhiều sao Việt cũng đã thẳng thắn chia sẻ về câu chuyện trên.

Những sao nữ bị quấy rối: Suýt bị cưỡng bức tại khách sạn cho tới gạ gẫm, khủng bố tinh thần Ảnh 1

Tháng 10/2017, siêu mẫu Vũ Thu Phương từng khiến nhiều người xôn xao khi tiết lộ chuyện, cô từng là nạn nhân bị 1 ông trùm Hollywood - Harvey Weinstein quấy rối tình dục. Vũ Thu Phương chia sẻ, vào năm 2008, cô nhận được lời mời casting và nhận vai thứ chính trong bộ phim Shanghai của Harvey Weinstein.

Sau khi ra mắt phim tại Los Angeles, vị đạo diễn này đã chủ động mời cô ở lại và hứa hẹn trao cho cô thêm nhiều cơ hội tại New York, London. Trong ngày hôm đó, Harvey Weinstein đã gọi cô lên phòng riêng trên khách sạn rồi yêu cầu cô thử nghiệm "đóng" một vài cảnh nóng với ông ta. Vũ Thu Phương nhận ra ý đồ đen tối của vị đạo diễn nọ nên cô đã bỏ ra về.

Những sao nữ bị quấy rối: Suýt bị cưỡng bức tại khách sạn cho tới gạ gẫm, khủng bố tinh thần Ảnh 2

Năm 2015, Võ Hạ Trâm cũng từng chia sẻ câu chuyện suýt bị cưỡng bức tại 1 khách sạn ở Quy Nhơn. Thời điểm đó, Võ Hạ Trâm 1 mình ra Quy Nhơn theo lịch diễn mà không có trợ lý đi cùng. Sau khi xuống máy bay, cô nhận được thông tim đêm diễn bị hủy song Hạ Trâm vẫn về khách sạn nghỉ ngơi và ở lại thêm một ngày vì bầu show hứa sẽ trả cát-xê dù không biểu diễn.

Tuy nhiên, cô bị người này giở trò sàm sỡ ngay tại khách sạn. Vì cô chống trả quyết liệt nên bầu show không dám lấn tới. Khi trở về Sài Gòn, cô yêu cầu bầu show thanh toán cát-xê theo hợp đồng nhưng vẫn không nhận được phản hồi.

Những sao nữ bị quấy rối: Suýt bị cưỡng bức tại khách sạn cho tới gạ gẫm, khủng bố tinh thần Ảnh 3

Cách đây 9 năm, cộng đồng mạng cũng được 1 phen dậy sóng một thời gian rất dài với ồn ào liên quan tới Miko Lan Trinh và 1 ông bầu. Theo Miko Lan Trinh chia sẻ, ông bầu này hứa đầu tư 35.000 USD để phát triển ca hát cho cô. Song, chưa kịp nhận được số tiền đầu tư thì cô bị ông bầu gạ tình một cách trắng trợn. Thậm chí ông bầu còn khủng bố tinh thần nữ ca sĩ bằng những lời nhục mạ và dọa thuê xã hội đen uy hiếp. Trước hành động của bầu show, nữ ca sĩ đã đâm đơn kiện. 

Những sao nữ bị quấy rối: Suýt bị cưỡng bức tại khách sạn cho tới gạ gẫm, khủng bố tinh thần Ảnh 4

Năm 2018, showbiz Việt dậy sóng khi hàng loạt cô gái lên án nam ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình, quấy rối tình dục. Đầu tiên là nữ vũ công Phạm Lịch lên tiếng tố cáo HLV Phạm Anh Khoa quấy rối tình dục. Không lâu sau đó, stylist M.P cho biết rocker này cũng có hành vi tấn công tình dục cô. Cô cho biết đã mang theo nỗi ám ảnh suốt 4 năm sau khi bị nam ca sĩ tấn công.

Theo đó, trên trang cá nhân của Phạm Lịch, cô tiết lộ rằng Phạm Anh Khoa (thời điểm đó Phạm Anh Khoa đang là HLV của Phạm Lịch ở 1 chương trình gameshow) đã có những lời nói gợi mở về vấn đề tình dục. Trong quá trình hợp tác, nam ca sĩ nhạc rock liên tục vỗ đùi cô để bắt nhịp và có nhiều hành động quá mức dù gặp phải sự phản kháng.

Những sao nữ bị quấy rối: Suýt bị cưỡng bức tại khách sạn cho tới gạ gẫm, khủng bố tinh thần Ảnh 5

Không những thế khi có lịch đến nhà Phạm Anh Khoa tập luyện, nam ca sĩ chỉ quấn độc chiếc khăn tắm ra đón Phạm Lịch. "Sau khi chuyển sang giờ tập trưa thì lại xảy ra chuyện khác. Tôi đến nhà thì anh Khoa bước ra với một cơ thể ướt át như vừa tắm xong, người chỉ quấn độc chiếc khăn tắm ngang hông.Tôi xấu hổ quá, đi cúi gằm mặt vào nhà bếp. Tôi không dám nhìn lên, yêu cầu anh Khoa thay quần áo để bắt đầu tập. Nhưng anh cứ đứng sát vào và cười nhẹ một cách kỳ lạ. Tôi yêu cầu thêm lần nữa anh mới chịu vào phòng thay đồ. Đó không phải lần duy nhất mà còn 2 lần nữa, một lần thì anh chỉ mặc quần đùi đứng tập hát", cô nhớ lại.  

Sau đó, phía Phạm Lịch đã tung loạt bằng chứng là các tin nhắn qua lại giữa mình và Phạm Anh Khoa cũng như bà xã của nam rocker. Ngay sau khi ồn ào giữa Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa nổ ra, Nga My - vũ công vũ đoàn Bước nhảy tiếp tục làm nóng vụ lùm xùm khi lên tiếng tố cáo Anh Khoa "gạ gẫm", rủ cô tới khách sạn và nhà riêng vào lúc nửa đêm. Câu chuyện này một lần nữa thổi bùng scandal của Anh Khoa lên cao. 

Những sao nữ bị quấy rối: Suýt bị cưỡng bức tại khách sạn cho tới gạ gẫm, khủng bố tinh thần Ảnh 6Nga My tiết lộ sau chuyến lưu diễn qua vài ba tỉnh đầu, nữ vũ công nhận được lời hỏi han và hẹn gặp từ Anh Khoa. "Có một đêm tôi vừa diễn xong thì anh ấy bắt đầu bằng cách hỏi tôi đang ở đâu. Tôi trả lời tôi vừa về đến khách sạn, đang cất đồ để cùng các chị em trong vũ đoàn đi ăn, rồi sáng mai bay về Sài Gòn.

Nghe vậy anh Khoa hỏi "Thôi qua đây ăn với anh", "Mai anh đưa em về". Tôi từ chối, nói phải về sớm vì có công việc thì anh Khoa hẹn "Thế thôi để tỉnh sau, tỉnh sau là quê anh đấy, em có muốn đi cùng không, anh đưa em đi". Tôi lại từ chối vì lý do "Em nhiều đồ lắm, không tiện" thì anh Khoa bảo "Quê anh mà, ra đấy đi nhưng đừng đưa người yêu đi theo nhé". Tôi thấy hơi sượng nhưng cũng thật thà nói "Em đi làm vì công việc nên không dẫn người thân theo, có gì đến tỉnh đó gặp nhau" chứ không nhận lời đi cùng. Cứ cách một tuần, anh Khoa lại nhắn tôi "Em đang làm gì, ở đâu, qua anh chơi". Thời điểm nhắn đều là tầm 11, 12h đêm".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN