Giải Trí

Những sao Hoa ngữ là diễn viên nhưng lại ghi dấu hơn khi tham gia show truyền hình

LiLy
Chia sẻ

Saostar - Thậm chí có nhiều khán giả dường như đã quên những ngôi sao này là một diễn viên thực thụ.

Đặng Luân

Cách đây không lâu, Đặng Luân từng gây ra tranh cãi lớn khi mất fan chỉ vì tham gia quá nhiều show mà không tập trung cho việc đóng phim. Theo thống kê cho biết thì từ tháng 2/2019 – tháng 8/2020 thì Đặng Luân chỉ xuất hiện tại phim trường có 50 ngày với 2 tác phẩm là Âm dương sư Cùng nhau. Thay vào đó, nam diễn viên nổi tiếng lại tham gia những 6 show truyền hình với vai trò khách mời cố định và khách mời thường. Dù vậy, Đặng Luân vẫn ghi dấu ấn rất lớn đối với khán giả khi tham gia vào các show, tính cách của anh cũng rất được yêu thích.

Angelababy

Trước khi tham gia show Running Man bản Trung vào năm 2014 thì Angelababy từng đóng khá nhiều phim, hợp tác với nhiều ngôi sao đình đám nhưng không được chú ý đến vì diễn xuất quá tệ. Dù là một diễn viên nhưng Angelababy lại ghi dấu ấn khi xuất hiện trong các show truyền hình, từ Running Man cho đến Happy Camp, Đối tác trào lưu, Gặp gỡ thiên đàn… Thậm chí có nhiều khán giả cho rằng bà xã của Huỳnh Hiểu Minh không hợp đóng phim, cô nên tập trung cho mảng show thì tốt hơn.

Trịnh Sảng

Từng có một khoảng thời gian Trịnh Sảng chỉ tập trung đóng phim mà không tham gia vào các show truyền hình để giữ nhiệt độ. Nhưng trong 1 năm qua, Trịnh Sảng liên tục xuất hiện trong 6 show gồm Tình yêu của con gái, Để cuộc sống tươi đẹp hơn, Bạo khoản đến rồi, Khu rừng nhỏ diệu kỳ, Chúng ta yêu nhau đi. Dù việc tham gia show gây ra nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận, Trịnh Sảng được rất nhiều thiện cảm từ đây. Tuy nhiên vẫn có nhiều dân mạng hy vọng Trịnh Sảng sẽ giảm bớt thời lượng xuất hiện trong các show và tập trung nâng cao diễn xuất khi đóng phim thì hơn.

Trần Học Đông

Cũng giống như Angelababy, Trần Học Đông dù xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Tiểu thời đại, Tước tích, Giải mật, Hạ chí chưa tới nhưng vì diễn xuất kém nên anh khá mờ nhạt bên mảng phim ảnh. Nhưng kể từ sau khi bắt đầu chuyển sang mảng show truyền hình thì Trần Học Đông được yêu thích hơn hẳn bởi tính cách hài hước thú vị. Hiện tại Trần Học Đông đang xuất hiện trong show Các anh trai tràn đầy năng lượng và được khán giả rất yêu mến. 

Ngụy Đại Huân

Ngụy Đại Huân là một diễn viên nhưng cho đến nay nhiều người vẫn lầm tưởng anh là một ngôi sao bên mảng chương trình. Quả thật sự nghiệp phim ảnh của Ngụy Đại Huân khá mờ nhạt khi anh chủ yếu đóng vai phụ trong nhiều bộ phim. Thay vào đó, ngôi sao 31 tuổi lại rất có duyên với các show như Trốn thoát khỏi mật thất, Đàn ông làm việc nhà, Thanh xuân hoàn du ký, Chúng ta trưởng thành rồi… Với lợi thế này, có lẽ trong tương lai Ngụy Đại Huân vẫn sẽ tập trung nhiều cho các show thay vì quan tâm đến việc đóng phim.

Chia sẻ

Bài viết

LiLy

BÌNH LUẬN