saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

Team BigLy toàn góp ý 'huề vốn' cho cặp đôi Hưng - Tường: Vì còn 'ghim' màn chặn ở vòng Lộ diện?

Phước Xuyên
Chia sẻ

Động thái chỉ điểm cặp đôi BigLy vẫn còn cay cú đội HLV nhà Kidneeland vì màn chặn giành thí sinh Đăng Bách tại vòng Lộ diện.

Xem lại tập 6 mở màn vòng Đối mặt Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 của nhà Kidneeland, khán giả bất ngờ chú ý đến động thái nhận xét của cặp đôi HLV BigFamily dành cho các thí sinh đội Vũ Cát Tường - Hưng Cao. Liên tiếp 4/5 tiết mục trình diễn, BigDaddy - Emily đều đưa ra nhận xét “huề vốn”, chung chung khiến người trong cuộc “Hưng - Tường” muốn lắng nghe ý kiến để chọn thí sinh cũng khó ra quyết định. 

Tập 6 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Khi tài năng nhí Kelvin đối đầu Mỹ Anh, BigDaddy nhận định beat nhạc của ca khúc phù hợp với cả 2. Kelvin tỏa ra năng lượng của một cầu thủ đá bóng còn Mỹ Anh có tố chất, style sôi nổi. Với sự phân vân 50/50, cuối cùng, BigLy quyết định dồn phần khó cho Hưng - Tường mà không đưa đánh giá hơn thua. 

Chưa dừng lại, tiếp tục ở cặp đấu Duy Long - Trâm Anh. Emily chia sẻ: “Hai con hát đều tốt. Giọng hát tương đương nhau, thể hiện các nốt cao sáng, flow thú vị và chủ đề hay”. Đánh giá này liệu có tác động và ảnh hưởng đến việc ra quyết định của Hưng - Tường? 

Đến vòng đấu thứ 3 khi tài năng nhí Đăng Bách trực diện đối đầu với Trang Anh, cặp đấu được khán giả mong đợi trước khi lên sóng, các fan đã lần mò được nguyên nhân vì sao cặp đôi BigLy liên tiếp đưa ra đánh giá huề vốn cho Hưng Tường, có thể vì vẫn còn cay cú trước màn chặn trong tiết mục của Đăng Bách ở vòng Lộ diện để trượt mất cậu bé vào tay cặp đôi HLV Kidneeland. 

“Cô Tường với chú Hưng nhận cho cố vào xong rồi ghép đôi lại với nhau” - Màn gằn giọng của BigDaddy dành cho 2 HLV Kidneeland. Trong khi đó, Emily thẳng thắn: “Đến tận vòng này cô vẫn tiếc và vẫn ghim nhẹ mối thù bị chặn, mất cơ hội để Đăng Bách xem có chọn cô chú không. Tim vẫn còn đau nhẹ”

Ở phần thi của Đăng Bách - Trang Anh, không khác những nhận xét trước đấy là mấy, Emily chia sẻ: “Đăng Bách Thể hiện rất tốt, trình diễn ngầu, nhịp điệu, bước nhảy như ca sĩ chuyên nghiệp. Trang Anh hát tốt, trội hơn Đăng Bách nhưng tổng thể Đăng Bách rất thu hút”. Nhận xét của Emily tiếp tục đưa Hưng - Tường vào “ngõ cụt” khó xử. 

Trong tiết mục cuối khép lại vòng Đối mặt team Kidneeland, BigFamily tiếp tục đưa ra “cán cân thăng bằng” cho tiết mục của Ngọc Nhi và Khánh Linh. “Ngọc Nhi sở hữu giọng hát tốt, cảmxúc và nhấn nhá R&B mới lạ, song Khánh Linh lại phô diễn được những nốt cao một cách bay bổng và chắc chắn”

Liên tiếp đưa ra những nhận xét “huề vốn” dành cho Hưng - Tường có phải là động thái "đánh khẻ" cho mối thù bị chặn tại vòng Lộ diện hay thật sự BigLy đang thực hiện chiến thuật “HLV thân thiện” vĩ hoà vi quý sợ mất lòng?

Đón xem tập 7 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 28/2/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN