Ngày 23/11, hôn lễ Khởi My - Kelvin Khánh được tổ chức trước sự chứng kiến của đông đảo người thân, đồng nghiệp, bạn bè cũng như các fan. Dù người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi nhiều nguồn tin cho hay đến ngày 24/11, cả hai mới chính thức “về chung nhà”.

Rước dâu bằng mô tô

Đúng với tính cách “lầy lội” cũng như không thích màu mè, khoa trương, thay vì đón dâu bằng ô tô, xế hộp hạng sang như nhiều nghệ sĩ Việt, Khởi My - Kelvin Khánh lại dùng mô tô để rước dâu. Hình ảnh cô dâu chú rể đội mũ bảo hiểm, ôm nhau cười tít mắt cưỡi mô tô trên đường khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Những khoảnh khắc đẹp trong tiệc cưới hot nhất năm của Khởi My  Kelvin Khánh ảnh 0

Chú rể cực ngầu khi đón dâu bằng mô tô. Chú rể cực ngầu khi đón dâu bằng mô tô.

Những khoảnh khắc đẹp trong tiệc cưới hot nhất năm của Khởi My  Kelvin Khánh ảnh 2

Vẻ mặt hạnh phúc rạng ngời của cô dâu chú rể.  Vẻ mặt hạnh phúc rạng ngời của cô dâu chú rể. 
Dàn mô tô rước dâu hoành tráng. Ảnh: Shuri Bridal Dàn mô tô rước dâu hoành tráng. Ảnh: Shuri Bridal

Khởi My lộng lẫy như công chúa trong trang phục váy cưới

Khác với hình ảnh tinh nghịch tại lễ đón dâu, khi cử hành tiệc cưới ở quận 2, TP.HCM, Khởi My gây bất ngờ khi hoá thân thành công chúa trong trang phục váy trắng lộng lẫy. Thiết kế dáng xoè cùng phụ kiện vương miện khiến cô dâu 27 tuổi trông hết sức trẻ trung, rạng rỡ.

Những khoảnh khắc đẹp trong tiệc cưới hot nhất năm của Khởi My  Kelvin Khánh ảnh 5

Khởi My lộng lẫy như công chúa trong ngày cưới. Khởi My lộng lẫy như công chúa trong ngày cưới.

Những khoảnh khắc đẹp trong tiệc cưới hot nhất năm của Khởi My  Kelvin Khánh ảnh 7

Váy cưới dáng xoè và vương miện khiến Khởi My thêm rạng rỡ. Ảnh: Maison de Bil Váy cưới dáng xoè và vương miện khiến Khởi My thêm rạng rỡ. Ảnh: Maison de Bil

Cô dâu chú rể hôn nhau 15 giây trong lễ cưới

Sau khi thề nguyện đồng ý trở thành vợ chồng, yêu thương, bảo vệ, che chở đối phương suốt đời, Khởi My - Kelvin Khánh trao nhau nụ hôn nồng nàn trước sự chứng kiến từ người thân, bạn bè. Đáng chú ý, cặp đôi không ngại ngần “khoá môi” cực tình tứ suốt 15 giây, khiến các khách mời không khỏi phấn khích.

Những khoảnh khắc đẹp trong tiệc cưới hot nhất năm của Khởi My  Kelvin Khánh ảnh 9

Cặp đôi tiến vào lễ đường. Cặp đôi tiến vào lễ đường.
Chú rể Kelvin Khánh nhìn cô dâu đắm đuối. Chú rể Kelvin Khánh nhìn cô dâu đắm đuối.
Cặp đôi khoá môi 15 giây trong sự phấn khích của quan khách tham dự. Cặp đôi khoá môi 15 giây trong sự phấn khích của quan khách tham dự.

Kiều Minh Tuấn hôn Cát Phượng sau khi nhận hoa cưới từ cô dâu chú rể

Ngoài Thanh Duy, Đức Phúc, Hoà Minzy…, Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng cũng là một trong những số ít khách mời xuất hiện ở tiệc cưới vừa qua. Dù đến muộn do bận rộn lịch quay, cặp đôi vẫn không quên chúc phúc cô dâu chú rể cực dí dỏm: “Năm sau nếu con không đẻ thì má sẽ đẻ trước”.

Đến nghi lễ tung hoa, Kelvin Khánh đã chuyển hoa cho Kiều Minh Tuấn để anh tặng “nửa kia” của mình. Chú rể cũng đề nghị nam chính Em chưa 18 phải hôn Cát Phượng. Dù có chút ngại ngùng, nam diễn viên vẫn hôn bà xã trước sự hò reo từ mọi người.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn nhận hoa cưới. Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn nhận hoa cưới.
Kiều Minh Tuấn hôn bà xã trước sự hò reo từ mọi người. Ảnh: Zing Kiều Minh Tuấn hôn bà xã trước sự hò reo từ mọi người. Ảnh: Zing