Tối 14/1, các thành viên BlackPink có mặt tại Jakarta, Indonesia để tổ chức fanmeeting đầu tiên mở màn năm mới 2020. Ngay từ sớm, rất nhiều người hâm mộ từ khắp nơi đã trở về, xếp hàng chờ đợi tại địa điểm diễn ra sự kiện để được gặp gỡ thần tượng của mình. Saostar cũng đã có mặt để ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong fanmeeting của 4 cô gái nhà YG.

Bất chấp thời tiết oi bức, rất nhiều fan đã có mặt từ sớm, xếp hàng chờ được gặp thần tượng. Bất chấp thời tiết oi bức, rất nhiều fan đã có mặt từ sớm, xếp hàng chờ được gặp thần tượng.
Số lượng fan đông đảo lên đến hàng chục nghìn người. Số lượng fan đông đảo lên đến hàng chục nghìn người.
Người dân Indonesia diện trang phục chủ yếu màu hồng – đen để gặp gỡ BlackPink. Người dân Indonesia diện trang phục chủ yếu màu hồng – đen để gặp gỡ BlackPink.
Mặc dù đông đúc nhưng fan xếp hàng khá trật tự và không gây hỗn loạn. Mặc dù đông đúc nhưng fan xếp hàng khá trật tự và không gây hỗn loạn.

Độc quyền: Những hình ảnh trong fanmeeting đầu tiên năm 2020 của BlackPink tại Indonesia ảnh 4Độc quyền: Những hình ảnh trong fanmeeting đầu tiên năm 2020 của BlackPink tại Indonesia ảnh 5Độc quyền: Những hình ảnh trong fanmeeting đầu tiên năm 2020 của BlackPink tại Indonesia ảnh 6Độc quyền: Những hình ảnh trong fanmeeting đầu tiên năm 2020 của BlackPink tại Indonesia ảnh 7

Đặc biệt, gần khu vực check in còn có tấm bảng đen dành cho fan và thần tượng để lại chữ ký, cảm xúc khi xuất hiện tại sự kiện. Rất nhiều người hâm mộ đã cùng nán lại để viết lên những dòng cảm nhận trong dịp đặc biệt đầu năm này.

Độc quyền: Những hình ảnh trong fanmeeting đầu tiên năm 2020 của BlackPink tại Indonesia ảnh 8Độc quyền: Những hình ảnh trong fanmeeting đầu tiên năm 2020 của BlackPink tại Indonesia ảnh 9

Sân khấu trước giờ G. Sân khấu trước giờ G.

Độc quyền: Những hình ảnh trong fanmeeting đầu tiên năm 2020 của BlackPink tại Indonesia ảnh 11Độc quyền: Những hình ảnh trong fanmeeting đầu tiên năm 2020 của BlackPink tại Indonesia ảnh 12

Buổi fanmeeting bắt đầu với sự xuất hiện của BlackPink với bản hit quen thuộc trên sân khấu. Ngay lập tức, khán đài như muốn vỡ òa bởi sự góp mặt của các cô gái nhà YG.

MC khai màn sự kiện. MC khai màn sự kiện.
Khán đài vỡ òa trước sự xuất hiện và giao lưu của BlackPink. Khán đài vỡ òa trước sự xuất hiện và giao lưu của BlackPink.
Các cô nàng thân thiết trò chuyện, giao lưu cùng người hâm mộ. Các cô nàng thân thiết trò chuyện, giao lưu cùng người hâm mộ.

Độc quyền: Những hình ảnh trong fanmeeting đầu tiên năm 2020 của BlackPink tại Indonesia ảnh 16Độc quyền: Những hình ảnh trong fanmeeting đầu tiên năm 2020 của BlackPink tại Indonesia ảnh 17

Bên cạnh phần trò chuyện, giao lưu cùng khán giả, buổi fanmeeting còn tổ chức một trò chơi nhỏ gồm các nhóm nhảy cover do chính BlackPink làm giám khảo. Ngồi trên ghế “nóng”, các cô nàng không ngừng tỏ ra thích thú trước các màn biểu diễn của fan. Đặc biệt, nhóm nhảy C.A.C đến từ Việt Nam đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng ký khác để nhận giải thưởng dance cover điệu nhảy Awaesome.

Những màn cover đặc sắc hâm nóng bầu không khí sự kiện. Những màn cover đặc sắc hâm nóng bầu không khí sự kiện.
Nhóm nhảy cover của Việt Nam giành chiến thắng tại cuộc thi dành cho fan. Nhóm nhảy cover của Việt Nam giành chiến thắng tại cuộc thi dành cho fan.

Độc quyền: Những hình ảnh trong fanmeeting đầu tiên năm 2020 của BlackPink tại Indonesia ảnh 20Độc quyền: Những hình ảnh trong fanmeeting đầu tiên năm 2020 của BlackPink tại Indonesia ảnh 21Độc quyền: Những hình ảnh trong fanmeeting đầu tiên năm 2020 của BlackPink tại Indonesia ảnh 22Độc quyền: Những hình ảnh trong fanmeeting đầu tiên năm 2020 của BlackPink tại Indonesia ảnh 23Độc quyền: Những hình ảnh trong fanmeeting đầu tiên năm 2020 của BlackPink tại Indonesia ảnh 24Độc quyền: Những hình ảnh trong fanmeeting đầu tiên năm 2020 của BlackPink tại Indonesia ảnh 25Độc quyền: Những hình ảnh trong fanmeeting đầu tiên năm 2020 của BlackPink tại Indonesia ảnh 26Độc quyền: Những hình ảnh trong fanmeeting đầu tiên năm 2020 của BlackPink tại Indonesia ảnh 27Độc quyền: Những hình ảnh trong fanmeeting đầu tiên năm 2020 của BlackPink tại Indonesia ảnh 28 Buổi fanmeeting kết thúc với sự thỏa mãn và rất nhiều dư âm trong lòng người hâm mộ. Mong rằng đây sẽ là khởi đầu thuận lợi để các cô nàng BlackPink sẽ phát triển với nhiều dự án thành công hơn nữa trong tương lai.