Sau sự kết thúc của Produce X101, nhóm X1 đã được hình thành với 11 thành viên, và họ đang chuẩn bị cho màn debut đầu tiên của mình! Một chương trình thực tế với tên X1 FLASH đã ra đời, theo chân nhóm nhạc nam này trong những ngày cận kề debut của họ.

Những hình ảnh đầu tiên trong X1 FLASH  show truyền hình thực tế debut của X1 ảnh 0

Mới đây, X1 FLASH đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của X1. Ngay từ đầu video, chúng ta đã có thể trông thấy Lee Han Gyul - người vẫn “ngơ ngác” hỏi camera đã bật lên hay chưa. Và sau đó là Cha Jun Ho: “Không còn nhiều thời gian cho đến ngày chúng ta debut rồi.”

Những hình ảnh đầu tiên trong X1 FLASH  show truyền hình thực tế debut của X1 ảnh 1

Những hình ảnh đầu tiên trong X1 FLASH  show truyền hình thực tế debut của X1 ảnh 2

Đoạn clip còn tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về sự chuẩn bị của X1: ghi hình, quay MV và nhiều hơn nữa.

Những hình ảnh đầu tiên trong X1 FLASH  show truyền hình thực tế debut của X1 ảnh 3

Những hình ảnh đầu tiên trong X1 FLASH  show truyền hình thực tế debut của X1 ảnh 4Những hình ảnh đầu tiên trong X1 FLASH  show truyền hình thực tế debut của X1 ảnh 5

Kim Woo Seok vẫn còn ngỡ ngàng: “100 ngày trước đây tôi còn không dám nghĩ những điều này có thể xảy ra!” Các thành viên khác tỏ ra phấn khích, lo lắng lẫn lộn: “Chúng ta có thể làm tốt không?”, “Mong chờ quá!”

Song Hyeong Jun nói rằng: “Hình như em đã khóc cả ngày rồi.”

Những hình ảnh đầu tiên trong X1 FLASH  show truyền hình thực tế debut của X1 ảnh 6

Những hình ảnh đầu tiên trong X1 FLASH  show truyền hình thực tế debut của X1 ảnh 7

X1 FLASH sẽ ra mắt người xem và fan hâm mộ lúc 8 giờ theo giờ Hàn Quốc, vào ngày mai: 22/8/2019. Nếu đang nóng lòng chờ đợi sự ra mắt của nhóm nhạc này, đừng quên đón xem nhé.