Thái Từ Khôn nhận được cơn mưa lời khen vì những hành động ấm áp trong 'Keep Running'

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Thái Từ Khôn được nhiều khán giả ngợi khen vì những cử chỉ quan tâm đúng mực dành cho đồng nghiệp trong chương trình "Keep Running".

Thái Từ Khôn ở thời gian mới ra mắt khán giả đã vấp phải không ít những ý kiến trái chiều đến từ nhiều phía. Tuy nhiên, anh chàng lại không nản lòng mà vấn tiếp tục nghiêm túc và chân thành làm nghề và trái ngọt cuối cùng cũng có thể được Thái Từ Khôn thu hoạch. 

Khi tham gia chương trình Thanh xuân có bạn mùa 2, Thái Từ Khôn đã được nhiều khán giả ghi nhận sự hết mình cho công việc của anh. Những nhận xét, góp ý thiết thực và sâu sát cho các thí sinh đã giúp anh chàng ghi điểm. Đặc biệt, sự quan tâm đúng mực dành cho những thí sinh nữ khi họ có màn thể hiện vũ đạo khó của Thái Từ Khôn được nhiều người đánh giá là lịch thiệp, khéo léo.

Ở lần công diễn thứ ba của Thanh xuân có bạn, anh đã mang bài hát Lover đến với chương trình để hỗ trợ cho các thực tập sinh và bài hát đó đã được rất nhiều người đón nhận. Lover là ca khúc do chính anh sáng tác. Sau chương trình, bài hát càng được khán giả yêu thích và chiếm lĩnh vị trí đầu trong các bảng xếp hạng.

Thừa thắng xông lên, nam nghệ sĩ sinh năm 1998 tiếp tục trở thành thành viên cố định của chương trình tạp kỹ Keep Running mùa 8. 

Khi quay hình Keep Running của nhà đài Chiết Giang, Thái Từ Khôn được cư dân mạng khen ngợi nhiều qua những cử chỉ, hành động xuyên suốt quá trình thực hiện thử thách.

Trong những thử thách có tính đối kháng cao, anh chàng vẫn nhã nhặn và nhẹ nhàng nhường những bậc tiền bối của mình. Còn đối với những màn "giáp mặt" với Angelababy - một thành viên cố định khác của Keep Running, Thái Từ Khôn vẫn luôn giữ thái độ bình tĩnh và khiêm nhường, không lấn át người chị của mình. Vì vậy, khán giả của chương trình càng yêu mến anh chàng hơn.

Vì chiếc võng của Châu Thâm không ổn định nên Thái Từ Khôn ở bên cạnh đã lên tiếng thể hiện mong muốn giúp ca sĩ họ Châu cố định chiếc võng.
Thái Từ Khôn giúp thành viên khác cầm phần đuôi váy dài khi họ di chuyển.
Vì thời tiết nóng nên trong một phần thử thách catwalk, anh chàng đề xuất với ê-kíp nhường cho những nữ nghệ sĩ được đi trước.
Anh chàng là một chàng trai có trái tim ấm áp khi liên tục an ủi và động viên đồng đội trong các thử thách.
Thái Từ Khôn chia sẻ đồ nhét tai cho Sa Dật.
Anh chàng cũng nhanh nhạy chỉnh sửa tóc tai cho Sui He trước khi đi catwalk, sau đó cầm đạo cụ giúp đàn chị.
Thái Từ Khôn giúp đàn chị Angelababy nhấc phần đuôi váy có phần hơi rườm rà khi cô bước lên bậc cầu thang.
Thái Từ Khôn luôn thể hiện sự tôn trọng dành cho đàn anh, đàn chị trong nghề.

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ