Sau khi BTC đăng thông báo chính thức trên trang chủ của Miss Universe Vietnam 2019 về quy định độ tuổi dự thi của thí sinh năm nay, nhiều fan sắc đẹp tại Việt Nam vô cùng tiếc nuối khi có nhiều nhan sắc tiềm năng và nổi trội sẽ phải ngậm ngùi rời khỏi cuộc thi.

Theo quy định, BTC chấp nhận hồ sơ của những cô gái có năm sinh từ 1993 đến 2001 (từ 18 - 26 tuổi) dựa trên giấy tờ tuỳ thân. Chính vì thế, các thí sinh mong muốn tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng có năm sinh từ 1993 trở về trước đều xem như không hợp lệ về độ tuổi và rất có thể phải dừng ước mơ hoa hậu của mình.

BTC Miss Universe Vietnam 2019 đăng thông tin quy định về độ tuổi tham gia dự thi. BTC Miss Universe Vietnam 2019 đăng thông tin quy định về độ tuổi tham gia dự thi.

Có nhiều gương mặt xinh đẹp và tiềm năng như: H'Bella H'Đơk, Huỳnh Thị Yến Nhi, Nguyễn Thị Thu Hà và nhiều người đẹp khác được đông đảo fan sắc đẹp đề cử đến Miss Universe Vietnam 2019 như: Trúc Linh, Cao Ngân, Ngọc Út, Hà Thu… đều không đủ điều kiện.

Yến Nhi là gương mặt vô cùng sáng giá và được nhiều fan sắc đẹp ủng hộ khi đến với Miss Universe Vietnam 2019. Cô nàng có hình thể nóng bỏng và gương mặt sắc sảo, hiện đại. Bên cạnh đó, kĩ năng chinh chiến nhiều cuộc thi trong và ngoài nước là một thế mạnh rất lớn của Yến Nhi khiến nhiều cô gái phải dè chừng nếu được phép tham gia cuộc thi năm nay. Yến Nhi là gương mặt vô cùng sáng giá và được nhiều fan sắc đẹp ủng hộ khi đến với Miss Universe Vietnam 2019. Cô nàng có hình thể nóng bỏng và gương mặt sắc sảo, hiện đại. Bên cạnh đó, kĩ năng chinh chiến nhiều cuộc thi trong và ngoài nước là một thế mạnh rất lớn của Yến Nhi khiến nhiều cô gái phải dè chừng nếu được phép tham gia cuộc thi năm nay.
Bella cũng là một nhân tố tiềm năng với vẻ ngoài ngọt ngào, chiều cao chuẩn và hình thể quyến rũ. Tuy nhiên, quy định về đuổi khiến cô nàng gác lại ước mơ đến với gia đình Miss Universe Vietnam. Bella cũng là một nhân tố tiềm năng với vẻ ngoài ngọt ngào, chiều cao chuẩn và hình thể quyến rũ. Tuy nhiên, quy định về đuổi khiến cô nàng gác lại ước mơ đến với gia đình Miss Universe Vietnam.

Fan tiếc nuối vì những người đẹp quá tuổi phải chấm dứt giấc mơ Miss Universe Vietnam 2019 ảnh 3

Tại phiên bản gốc, quy định về số tuổi dự thi rất rõ ràng và nghiêm ngặt. Cho nên BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và nhiều khán giả dù tiếc nuối nhưng vẫn phải thực hiện đúng quy định của Miss Universe trước tiên.

Dù chọn được đại diện có xuất sắc đến đâu nhưng vi phạm quy định tối thiểu về độ tuổi thì chắc chắn sẽ không được cấp phép tham gia tranh tài cũng những người đẹp đến từ các quốc gia khác trên thế giới.

Ngọc Út - chiến binh sắc đẹp được nhiều khán giả ủng hộ vì có hình thể chuẩn, gương mặt xinh đẹp và kĩ năng thi thố dày dặn tại nhiều cuộc thi nhan sắc trước đây, trong đó có Miss Universe Vietnam 2017. Ngọc Út - chiến binh sắc đẹp được nhiều khán giả ủng hộ vì có hình thể chuẩn, gương mặt xinh đẹp và kĩ năng thi thố dày dặn tại nhiều cuộc thi nhan sắc trước đây, trong đó có Miss Universe Vietnam 2017.
Ngô Thị Trúc Linh - Top 5 Miss Universe Vietnam 2015 được không ít khán giả mong chờ quay trở lại cuộc thi và toả sáng. Ngô Thị Trúc Linh - Top 5 Miss Universe Vietnam 2015 được không ít khán giả mong chờ quay trở lại cuộc thi và toả sáng.
Hà Thu - Top 8 Miss Earth 2017 sẽ là đối thủ đáng gờm cho nhiều cô gái nếu tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Hà Thu - Top 8 Miss Earth 2017 sẽ là đối thủ đáng gờm cho nhiều cô gái nếu tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Cao Ngân. Cao Ngân.

Tuy vậy, nhưng cơ hội của những nhan sắc xinh đẹp này vẫn còn ở phía trước, ở những cuộc thi nhan sắc khác có quy định về độ tuổi phù hợp hơn Miss Universe Vietnam 2019. Và những người đẹp này nhất định sẽ toả sáng nếu như tiếp tục theo đuổi cũng như cố gắng chinh phục ước mơ của mình.