saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Những cặp đôi 'tình trong như đã mặt ngoài còn e', netizen hối thúc công khai

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Những cặp đôi này lộ '7749 hint' rồi mà vẫn chưa chịu công khai.

Những cặp đôi này không ngại "thả thính" nhau trên mạng xã hội. Thậm chí còn xuất hiệ bên nhau "như hình với bóng" trong tất cả các sự kiện. Giữa lúc con thuyền đang căng buồm ra khơi, người trong cuộc tiếp tục có những động thái đáng nghi khiến mọi người không thể ngừng suy đoán.     

Thanh Sơn - Khả Ngân 

Dạo gần đây Thanh Sơn và Khả Ngân có nhiều biểu hiện lạ rơi vào "tầm ngắm" của các "thánh soi". Cả hai còn công khai phát "cẩu lương" cực ngọt. 

Trong 1 chương trình truyền hình, Khả Ngân cũng có trải lòng gây chú ý khi được hỏi đến mối quan hệ hiện tại với Thanh Sơn: "Người chăm sóc em nhiều là anh Sơn, lúc nào cũng nhường em và tới cảnh của hai anh em thì để em được tự do diễn và sẽ hỗ trợ theo em. Điều đó khiến em cảm động vì nó cho thấy anh ấy hiểu em, biết em hay suy nghĩ nhiều nên luôn ưu tiên em".

Trên mạng xã hội cặp đôi thường xuyên chia sẻ nhiều hình ảnh thân mật bên nhau, dường như mối quan hệ của họ không hề có khoảng cách. Điều này đã làm dấy lên tin đồn "phim giả tình thật" của cặp đôi "trai tài gái sắc" Thanh Sơn - Khả Ngân. Trước đó, cả hai từng nhiều lần bị “soi” dùng đồ đôi. 

Xem thêm: Xôn xao hình ảnh Thanh Sơn và Khả Ngân hẹn hò ở Phú Quốc, còn bị khán giả bắt gặp?

Thanh Hà - Phương Uyên

Vào đúng dịp Valentine, trên trang cá nhân, Phương Uyên đăng ảnh ôm eo một người phụ nữ được chụp từ phía sau, đi kèm dòng là dòng trạng thái: "Happy Valentine". Từ vóc dáng đến góc mặt, không khó để nhận ra người phụ nữ này chính là ca sĩ Thanh Hà.

Kể từ hôm đó, cả hai liên tục có màn phát "cẩu lương" làm xôn xao cõi mạng. Qua loạt "hint" trên, có thể thấy Phương Uyên và Thanh Hà đã có thời gian dài bên nhau, được lòng gia đình đối phương. Netizen hối thúc họ công khai khi tình cảm được cho là thời điểm đã đủ chín muồi.

Xem thêm: Giữa lúc Thanh Hà công khai bày tỏ với Phương Uyên, Thiều Bảo Trang lại đăng dòng trạng thái đầy 'ẩn ý'

Mỹ Tâm - Mai Tài Phến

Dù từng đạt nhiều thành tích ấn tượng như quán quân Gương mặt điện ảnh năm 2017 nhưng Mai Tài Phến chính thức được công chúng biết đến nhiều khi tham gia vào MV của Mỹ Tâm.

Điều đáng nói, cái tên Mai Tài Phến bắt đầu nhận nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và truyền thông vì vướng tin đồn hẹn hò với Mỹ Tâm. Cả hai nhiều lần bị chụp lén được những khoảnh khắc thân mật bên nhau. 

Thế nhưng, dù có bị bắt gặp bất cứ hành động thân mật nào nhưng người trong cuộc nhất định không lên tiếng. Về phía Mỹ Tâm, vốn là ca sĩ kín tiếng về chuyện đời tư nên cũng chưa từng lên tiếng xác nhận lần nào. 

Trong chuyện tình bị đồn hẹn hò với Mai Tài Phến, "chị đại" không xác nhận nhưng cũng không phủ nhận. Trong một lần xuất hiện trên truyền thông, giọng ca Đúng cũng thành sai gây xôn xao khi tiết lộ việc mong muốn sẽ tiến đến mối quan hệ bền chặt với đàn em.

Nếu không được thì cũng vẫn sẽ làm bạn bè. Dù thế nào đi chăng nữa, người hâm mộ vẫn đang nóng lòng đón chờ chị đẹp thông báo tin vui trong "tương lai gần".

Xem thêm: Tóm trọn khoảnh khắc 'tình bể bình' Mỹ Tâm chủ động tiến lại gần Mai Tài Phến, ép sát mặt vào 'người ấy'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN