Showbiz là nơi chứng kiến những cặp đôi rất lạ. Họ yêu rồi, chia tay rồi, để rồi lại… yêu lại từ đầu, có khi tới… dăm ba lượt như vậy. Truyền thông và công chúng thường mặc định rằng chuyện tình yêu của giới sao trong nền công nghiệp giải trí thường xuyên “biến động”, việc một cặp đôi gắn bó với nhau lâu dài mới là điều hiếm thấy, còn việc họ tuyên bố chia tay “chẳng có gì là lạ”.

Tóc Tiên - Hoàng Touliver

Tóc Tiên và Hoàng Touliver được xem là cặp đôi khiến truyền thông tốn không ít giấy mực. Dù chưa bao giờ công bố chuyện tình cảm, song hình ảnh thân thiết của cặp đôi dường như khẳng định mối quan hệ khắng khít này. Đặc biệt, những lần vướng nghi án của bộ đôi cũng khiến dân tình mấy phen nháo nhào. Mới đây, cộng đồng người hâm mộ “ngã ngửa” khi bất ngờ rộ thông tin cả hai về chung một nhà. Hình ảnh “phù thủy âm nhạc” Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên được lan truyền trên các trang mạng xã hội rầm rộ. Tưởng chừng đã có cái kết “hỉ” ngập tràn hạnh phúc, thì đại diện của hai nghệ sĩ này đã nhanh chóng lên tiếng đính chính sự việc rằng tất cả chỉ là tin đồn.

Tình cảm của Tóc Tiên - Hoàng Touliver được cư dân mạng khẳng định qua loạt ảnh thân thiết. Tình cảm của Tóc Tiên - Hoàng Touliver được cư dân mạng khẳng định qua loạt ảnh thân thiết.
Bức ảnh gây chú ý nhất mạng xã hội vừa qua: Tóc Tiên khoác tay thân mật bên cạnh Hoàng Touliver. (ảnh: BEAT) Bức ảnh gây chú ý nhất mạng xã hội vừa qua: Tóc Tiên khoác tay thân mật bên cạnh Hoàng Touliver. (ảnh: BEAT)
Tóc Tiên xuất hiện cùng Hoàng Touliver và nhóm nghệ sĩ nổi tiếng. Tóc Tiên xuất hiện cùng Hoàng Touliver và nhóm nghệ sĩ nổi tiếng.
Những cử chỉ thân mật của cả hai bên ngoài đời thường. Những cử chỉ thân mật của cả hai bên ngoài đời thường.

Những ồn ào nghi vấn trước đó của nữ ca sĩ CATENA cùng Hoàng Touliver là thế. Song, không ít người hâm mộ tiếc nuối khi chàng producer từng đưa nữ ca sĩ về ra mắt gia đình. Thậm chí, cả hai còn tay trong tay vô cùng thân mật. Tuy những tin đồn là vậy, nhưng đâu đó người hâm mộ vẫn mong chờ một “happy ending” cho cặp đôi tưởng chừng “hợp rồi tan, tan rồi hợp” này.

Hình ảnh Tóc Tiên xuất hiện bên cạnh gia đình Touliver, thân thiết khoác tay người yêu tin đồn khiến cư dân mạng “bấn loạn”. Hình ảnh Tóc Tiên xuất hiện bên cạnh gia đình Touliver, thân thiết khoác tay người yêu tin đồn khiến cư dân mạng “bấn loạn”.
Tuy những tin đồn là vậy, nhưng đâu đó người hâm mộ vẫn mong chờ một “happy ending” cho cặp đôi tưởng chừng “hợp rồi tan, tan rồi hợp” này. Tuy những tin đồn là vậy, nhưng đâu đó người hâm mộ vẫn mong chờ một “happy ending” cho cặp đôi tưởng chừng “hợp rồi tan, tan rồi hợp” này.

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu

Sau hơn hai năm gắn bó, Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh đã chính thức “đường ai nấy đi”. Đây là cặp đôi gây khá nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Nguyên nhân chia tay được giãi bày là do “khoảng cách và quan niệm sống đã thôi không còn đồng điệu”. Suốt quãng thời gian yêu nhau, cặp đôi cách nhau 6 tuổi được khán giả ủng hộ bởi không quá phô trương hay dùng chuyện tình cảm để PR. Thay vào đó, họ yêu nhau nhẹ nhàng, quan tâm chăm sóc nhau vừa đủ, thường xuyên chia sẻ những hình ảnh du lịch như các cặp đôi bình thường.

Suốt 2 năm yêu nhau, cặp đôi luôn được công chúng ủng hộ bởi cách yêu văn minh. Suốt 2 năm yêu nhau, cặp đôi luôn được công chúng ủng hộ bởi cách yêu văn minh.
Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh nảy sinh tình cảm từ năm 2015 sau những lần đi lưu diễn nước ngoài chung. Tuy nhiên, phải đến tháng 10/2016 cặp đôi mới công khai mối quan hệ. Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh nảy sinh tình cảm từ năm 2015 sau những lần đi lưu diễn nước ngoài chung. Tuy nhiên, phải đến tháng 10/2016 cặp đôi mới công khai mối quan hệ.
Sau tin đồn rạn nứt, Bảo Anh vẫn luôn có những cử chỉ và hành động ân cần dành cho đối phương trên sóng truyền hình. Sau tin đồn rạn nứt, Bảo Anh vẫn luôn có những cử chỉ và hành động ân cần dành cho đối phương trên sóng truyền hình.
Chỉ đến khi Hồ Quang Hiếu bất ngờ chia sẻ mới khiến khán giả vỡ lẽ và tiếc nuối cho một cặp đôi “trai tài gái sắc” của showbiz Việt. Chỉ đến khi Hồ Quang Hiếu bất ngờ chia sẻ mới khiến khán giả vỡ lẽ và tiếc nuối cho một cặp đôi “trai tài gái sắc” của showbiz Việt.

Hoàng Oanh - Huỳnh Anh

Có thể nói, trước khi công bố chia tay, Huỳnh Anh và Hoàng Oanh được xem là một trong những cặp đẹp đôi và có tình yêu bền nhất Vbiz. Yêu nhau từ những ngày còn lấp lửng không công khai tình cảm để fan phải đoán già đoán non, tới những lần tình tứ xuất hiện cùng nhau tại sự kiện, hay lên sóng truyền hình… Tuy vậy, đến tháng 6/2017, Hoàng Oanh - Huỳnh Anh công khai chia tay sau 3 năm mặn nồng. Hoàng Oanh lớn hơn Huỳnh Anh 2 tuổi nhưng cả hai đã vượt qua khoảng cách tuổi tác này để đến với nhau. Hoàng Oanh thú nhận, Huỳnh Anh từng “khai gian” tuổi để nói lời yêu cô. Khi phát hiện ra sự thật thì tình cảm đã quá sâu đậm.

Không như những cặp đôi khác của Vbiz thích đem nhau lên mặt báo để kể chuyện tình yêu hay đánh bóng tên tuổi, Huỳnh Anh và Hoàng Oanh lại kín đáo và văn minh hơn. Không như những cặp đôi khác của Vbiz thích đem nhau lên mặt báo để kể chuyện tình yêu hay đánh bóng tên tuổi, Huỳnh Anh và Hoàng Oanh lại kín đáo và văn minh hơn.
Phim ngắn có tên Món quà giáng sinh do Huỳnh Anh đạo diễn và Hoàng Oanh đóng chính là bộ phim kỷ niệm 700 ngày yêu của cặp đôi. Phim ngắn có tên Món quà giáng sinh do Huỳnh Anh đạo diễn và Hoàng Oanh đóng chính là bộ phim kỷ niệm 700 ngày yêu của cặp đôi.
Qua rất nhiều thời gian, chứng kiến nhiều cuộc chia tay đầy tiếc nuối khác của các cặp đôi trong Vbiz, Huỳnh Anh và Hoàng Oanh vẫn cứ thế bên nhau, không ít người đã nghĩ rằng cả 2 sẽ có một cái kết trọn vẹn. Qua rất nhiều thời gian, chứng kiến nhiều cuộc chia tay đầy tiếc nuối khác của các cặp đôi trong Vbiz, Huỳnh Anh và Hoàng Oanh vẫn cứ thế bên nhau, không ít người đã nghĩ rằng cả 2 sẽ có một cái kết trọn vẹn.
Tình yêu 3 năm, không quá dài, nhưng cũng không quá ngắn, nhất là với mối tình đẹp và nhiều kỷ niệm. Những tưởng sẽ có một cái kết thật viên mãn dành cho Huỳnh Anh và Hoàng Oanh nhưng rồi người trong cuộc đã lựa chọn để tình cảm này kết thúc. Tình yêu 3 năm, không quá dài, nhưng cũng không quá ngắn, nhất là với mối tình đẹp và nhiều kỷ niệm. Những tưởng sẽ có một cái kết thật viên mãn dành cho Huỳnh Anh và Hoàng Oanh nhưng rồi người trong cuộc đã lựa chọn để tình cảm này kết thúc.