Giải Trí

Những cặp đôi nên duyên nhờ mai mối ít ai biết trong showbiz Việt

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Cuộc sống hôn nhân của các cặp đôi này khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ít ai biết rằng các "cặp đôi vàng trong làng giải trí" này nên duyên nhờ mai mối. Thời gian đã chứng minh tình yêu mà họ dành cho nhau là chân thành khiến khán giả ngưỡng mộ.  

Lê Thúy - Khải An 

Lê Thúy là một chân dài trưởng thành từ chương trình Vietnam's Next Top Model. Với gương mặt góc cạnh, chiều cao lý tưởng, cô nhanh chóng có được chỗ đứng riêng trong làng mẫu.  

Ngoài thành công trong sự nghiệp, Lê Thúy còn khiến nhiều người ghen tỵ khi nên duyên với một người chồng điển trai. Cặp đôi quen nhau qua sự "mai mối" của ca sĩ Mai Tiến Dũng và ca sĩ Tóc Tiên.   

Ở thời điểm công khai chồng sắp cưới, Lê Thúy bị nhiều người "ném đá" khi cô có phần kém sắc hơn Khải An. Đứng trước những điều tiếng không hay, người mẫu Lê Thúy đã chứng minh rằng mọi người đã sai bằng cuộc sống hạnh phúc sau khi kết hôn. Sự quan tâm, chia sẻ mà cặp đôi dành cho nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương

Cặp đôi đang sống rất hạnh phúc sau khi được Quế Vân tác hợp. Mối nhân duyên bắt đầu từ năm 2012, khi thực hiện MV ca nhạc Anh về đâu, Quế Vân quyết định mời 2 bạn thân là Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương diễn xuất chung. 

Lần đầu hợp tác chung, song Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương lại làm việc đầy ăn ý. Nhân cơ hội đó, Quế Vân đánh tiếng mai mối Kim Cương cho Ưng Hoàng Phúc và cả hai bắt đầu tìm hiểu nhau. 

Khi đó, Kim Cương đang là một chân dài có tiếng và là bà mẹ đơn thân. Về việc có cả con chung và con riêng, Ưng Hoàng Phúc chưa bao giờ bận tâm về vấn đề này. Cuộc sống hôn nhân của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xem thêm: Ưng Hoàng Phúc nhớ lại thời hoàng kim: Chạy show không nghỉ, phải dùng bao tải để đựng tiền cát-sê

Đặng Thu Thảo - doanh nhân Trung Tín

Ít ai biết rằng cuộc tình "trai tài gái sắc" của Đặng Thu Thảo và  doanh nhân Trung Tín bắt nguồn từ cái duyên trong bữa tiệc sinh nhật một người bạn chung.

Lê Đăng Khoa là người góp phần quan trọng vào chuyện tình giữa Đặng Thu Thảo và Trung Tín. Bữa tiệc sinh nhật, nơi gặp gỡ đầu tiên của Thu Thảo và chồng đại gia, chính là tiệc mừng tuổi mới của doanh nhân Lê Đăng Khoa.

Lê Đăng Khoa được biết là một trong những doanh nhân 8x thành đạt ở nhiều lĩnh vực. Doanh nhân trẻ này có một mối quan hệ đặc biệt với những nghệ sĩ trong showbiz. Một trong số người bạn của anh chính là Hoa hậu Đặng Thu Thảo. 

Xem thêm: Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh cả nhà 4 người, khung cảnh hạnh phúc khiến ai cũng ngưỡng mộ

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN