TV Show

Nhìn lại khoảnh khắc lịch sử của 5 mùa giải The Voice Kids, ai sẽ được gọi tên tiếp theo?

Nguyễn Phước Xuyên
Chia sẻ

Saostar - The Voice Kids đã đi qua được 5 mùa giải và đạt được những thành công rực rỡ.

Trải qua một chặng đường 6 năm từ 2013 - 2018, The Voice Kids đã tìm ra được 5 quán quân và hàng loạt những tài năng nhí thành danh sau chương trình. Ươm mầm và chấp cánh cho hàng triệu giấc mơ của các em nhỏ trên khắp mọi miền, trong và ngoài nước. Với các em, dấu ấn chiến thắng này sẽ còn mãi và trở thành cột mốc lịch sử trong cuộc đời.

Cùng nhìn lại loạt khoảnh khắc hạnh phúc được “xướng tên” của 5 quán quân - 5 mùa giải Giọng hát Việt nhí. Mỗi mùa là một màu sắc riêng được tạo nên bởi dàn HLV nhiều kinh nghiệm.

Vượt qua 5 “thiên thần nhí” Quốc Thái, Hoài Ngọc, Hồng Thư, Đình Tâm và Như Ngọc, “Adele nhí” Dương Ngọc Ánh thuộc team Vũ Cát Tường xuất sắc giành ngôi Quán quân với tỷ lệ bình chọn áp đảo…Đây là thành quả xứng đáng mà thầy trò Vũ Cát Tường đạt được sau 4 tháng đồng hành cùng chương trình.

Trở lại với mùa thứ 6 trong giai đoạn chặng đua nước rút liệu cái tên nào trong 4 chiến binh còn sống sót: Anh Tuấn, Xuân Phương, Hà Quỳnh Như và Minh Chiến sẽ được “xướng tên” cho giải thưởng cao nhất và trở thành tân quán quân Giọng hát Việt nhí 2018 mùa thứ 6. Hãy cùng đón xem đêm chung kết xếp hạng được truyền hình trực tiếp vào tối Thứ 7 29/12 trên kênh VTV3.

undefined
Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Phước Xuyên

BÌNH LUẬN