Tròn 1 tháng kể từ đêm chung kết 'Thanh xuân có bạn 2', nhìn lại khoảnh khắc đẹp như mơ của 9 thành viên THE9

Hạnh PhạmĐăng lúc

Cùng SAOstar chiêm ngưỡng lại những hình ảnh ấn tượng nhất của các thành viên THE9 tại chung kết Thanh xuân có bạn 2 dưới bài viết này.

Vào ngày 30/06, người hâm mộ trên mạng xã hội Weibo truyền tay nhau và chia sẻ lại những bức ảnh đáng nhớ của tất cả các thành viên nhóm nhạc dự án The Nine (The 9). Trở lại ngày này vào tháng trước, đêm chung kết của show truyền hình sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 do iQIYI sản xuất mua bản quyền từ Produce 101 của Mnet đã chính thức được lên sóng khán giả.

Cuối cùng, nhà sản xuất quốc dân cũng đã công bố kết quả, danh sách 9 thực tập sinh nổi bật nhất có thể ra mắt với tư cách là thành viên thuộc nhóm dự án The Nine. Theo đó, thứ hạng được công bố với hạng nhất thuộc về Lưu Vũ Hân (center), tiếp đến là Ngu Thư Hân, Hứa Giai Kỳ, Dụ Ngôn, Tạ Khả Dần, An Kỳ, Triệu Tiểu Đường, Khổng Tuyết Nhi, Lục Kha Nhiên.

Xin chúc mừng những cô nàng ca sĩ thần tượng đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký và thử thách trong suốt mùa thi để có thể tỏa sáng trên sân khấu. Cùng nhìn lại những giây phút xúc động, hạnh phúc nhất của họ trên sân khấu đêm chung kết ngay dưới đây.

Lưu Vũ Hân  

Ngu Thư Hân  

Hứa Giai Kỳ

Dụ Ngôn

Tạ Khả Dần

An Kỳ

Triệu Tiểu Đường

Khổng Tuyết Nhi

Lục Kha Nhiên

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm

TIN TÀI TRỢ