Chính thức được công nhận từ 2004, cuộc thi Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế góp phần đưa tiếng nói, hình ảnh của người chuyển giới đến gần hơn với khán giả khắp 5 châu. Đặc biệt, cuộc thi là nơi cộng đồng LGBT có thể thỏa sức chinh phục ước mơ, tìm kiếm hào quang cho mình.

Năm nay, Việt Nam lần đầu tiên có đại diện tham gia cuộc thi lý thú này. Không ai khác, Hương Giang Idol chính là niềm tự hào lớn nhất khiến cư dân mạng mong chờ vào một chiến thắng ấn tượng năm nay.

Hương Giang Idol đang là ứng cử viên sáng giá tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Hương Giang Idol đang là ứng cử viên sáng giá tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Trải qua 12 mùa tổ chức, 12 nữ hoàng sắc đẹp được vinh danh. Nếu như, chủ nhà Thái Lan từng chiến thắng 4 lần, Philippines 2 lần thì những cơ hội còn lại hầu như thuộc về các quốc gia châu Mỹ. Với nhan sắc mặn mà của Hương Giang, liệu Việt Nam có may mắn được gọi tên?

Câu trả lời sẽ được công bố vào ngày 9/3, còn bây giờ hãy cùng SAOstar ngược dòng quá khứ nhìn lại các đại diện chiến thắng tại cuộc thi.

Clip: Khoảnh khắc đăng quang của 12 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế qua các mùa

Không thể phủ nhận qua 12 mùa tổ chức, Nong Poy vẫn là người đẹp chuyển giới để lại nhiều ấn tượng tại Miss International Queen. Cô nàng tên thật là Treechada Petcharat, đăng quang năm 2004. Không thể phủ nhận qua 12 mùa tổ chức, Nong Poy vẫn là người đẹp chuyển giới để lại nhiều ấn tượng tại Miss International Queen. Cô nàng tên thật là Treechada Petcharat, đăng quang năm 2004.
Mimi Marks - người đẹp Mỹ xuất sắc lên ngôi vương Miss International Queen 2015. Cô đăng quang năm 21 tuổi khi đang là người mẫu có tiếng tại quốc gia này. Dù vậy, nhan sắc của Mimi vẫn để lại khá nhiều tranh cãi cho giới mộ điệu. Mimi Marks - người đẹp Mỹ xuất sắc lên ngôi vương Miss International Queen 2015. Cô đăng quang năm 21 tuổi khi đang là người mẫu có tiếng tại quốc gia này. Dù vậy, nhan sắc của Mimi vẫn để lại khá nhiều tranh cãi cho giới mộ điệu.
Erica Andrews sinh năm 1969, là người đẹp đến từ Mexico. Cô đăng quang khi đã 35 tuổi nên gương mặt có phần hơi già và cứng. Erica Andrews sinh năm 1969, là người đẹp đến từ Mexico. Cô đăng quang khi đã 35 tuổi nên gương mặt có phần hơi già và cứng.
Năm 2007, Thái Lan lấy lại ngôi vương khi Tanyarat Jirapatpakon vượt qua 24 thí sinh còn lại giành ngôi vị cao nhất. Bạn thân Nong Poy sở hữu vẻ ngoài nữ tính, xinh xắn. Năm 2007, Thái Lan lấy lại ngôi vương khi Tanyarat Jirapatpakon vượt qua 24 thí sinh còn lại giành ngôi vị cao nhất. Bạn thân Nong Poy sở hữu vẻ ngoài nữ tính, xinh xắn.
Sau năm 2008 tạm ngưng vì bất an chính trị tại xứ sở chùa Vàng. Năm 2009, người đẹp sinh năm 1972 - Ai Haruna trở thành người Nhật Bản đầu tiên đăng quang Miss International Queen. Tuy nhiên, nhan sắc của cô vẫn không đủ thuyết phục khán giả yêu mến cuộc thi này. Sau năm 2008 tạm ngưng vì bất an chính trị tại xứ sở chùa Vàng. Năm 2009, người đẹp sinh năm 1972 - Ai Haruna trở thành người Nhật Bản đầu tiên đăng quang Miss International Queen. Tuy nhiên, nhan sắc của cô vẫn không đủ thuyết phục khán giả yêu mến cuộc thi này.
Một năm sau, nhan sắc Hàn Quốc - Mini Han đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2010. Người đẹp là minh chứng cho công nghệ phẩu thật thẩm mỹ “không chỗ chê” của xứ sở Kim Chi thời điểm đấy. Một năm sau, nhan sắc Hàn Quốc - Mini Han đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2010. Người đẹp là minh chứng cho công nghệ phẩu thật thẩm mỹ “không chỗ chê” của xứ sở Kim Chi thời điểm đấy.
Sirapassorn Atthayakorn đã mang chiếc vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế thứ ba về cho Thái Lan. Cô đăng quang vào năm 2011 trong sự đồng thuận của số đông dư luận. Sirapassorn Atthayakorn đã mang chiếc vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế thứ ba về cho Thái Lan. Cô đăng quang vào năm 2011 trong sự đồng thuận của số đông dư luận.
Sau nhiều năm cử đại diện, nhan sắc Philippines chính thức được công nhận khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2012. Sinh năm 1991, Kevin Balot đặc biệt thu hút bởi thân hình sexy và gương mặt nữ tính. Sau nhiều năm cử đại diện, nhan sắc Philippines chính thức được công nhận khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2012. Sinh năm 1991, Kevin Balot đặc biệt thu hút bởi thân hình sexy và gương mặt nữ tính.
Sở hữu nhan sắc mặn mà, ra dáng thiếu nữ ở lứa tuổi 17, đại diện Brazil - Marcela Ohio là Hoa hậu nhỏ tuổi nhất chiến thắng tại Miss International Queen vào năm 2013. Sở hữu nhan sắc mặn mà, ra dáng thiếu nữ ở lứa tuổi 17, đại diện Brazil - Marcela Ohio là Hoa hậu nhỏ tuổi nhất chiến thắng tại Miss International Queen vào năm 2013.
Năm 2014, vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế thuộc về đại diện Venezuela - Isabella Santiago. Chiến thắng này chưa thực sự thuyết phục khi vẻ đẹp của cô còn khá nhiều nét nam tính. Năm 2014, vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế thuộc về đại diện Venezuela - Isabella Santiago. Chiến thắng này chưa thực sự thuyết phục khi vẻ đẹp của cô còn khá nhiều nét nam tính.
Người đẹp Trixie Maristela sinh năm 1986 một lần nữa giúp Philippines chiến thắng tại cuộc thi khi sở hữu vẻ đẹp không thể hoàn hảo hơn. Người đẹp Trixie Maristela sinh năm 1986 một lần nữa giúp Philippines chiến thắng tại cuộc thi khi sở hữu vẻ đẹp không thể hoàn hảo hơn.
Không hổ danh là quốc gia của người chuyển giới, Thái Lan lần thứ 4 lên ngôi Miss International Queen 2016 trong sự hào hứng của người dân quốc gia này. Jiratchaya Sirimongkolnawin thật sự thu hút khi sở hữu vẻ đẹp vô cùng gợi cảm, thần thái nữ tính. Không hổ danh là quốc gia của người chuyển giới, Thái Lan lần thứ 4 lên ngôi Miss International Queen 2016 trong sự hào hứng của người dân quốc gia này. Jiratchaya Sirimongkolnawin thật sự thu hút khi sở hữu vẻ đẹp vô cùng gợi cảm, thần thái nữ tính.