Giải Trí

Giải Trí

Nhật Kim Anh lên tiếng về tin đồn 'bầu bí', đăng kèm bằng chứng thuyết phục

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Nhật Kim Anh mong mọi người đừng soi các clip cũ lúc nữ ca sĩ đang bị tăng cân.

Là người của công chúng nên các sao Việt thường xuyên bị khán giả, cộng đồng mạng "soi" đời sống riêng tư. Đặc biệt không ít sao nữ nhiều lần bị khán giả nghi ngờ chuyện đang "bầu bí". 

Nhật Kim Anh.

Gần đây ca sĩ Nhật Kim Anh lại khiến netizen nghi ngờ đang có bầu lần 2 khi bị "đào" lại một chiếc clip cũ.  Trước thông tin này, Nhật Kim Anh đã chia sẻ thẳng thắn trên Facebook, khẳng định bản thân không có bầu.

Nữ ca sĩ viết: "Kiểm tra cơ bụng sáng nay. Hơi nhạy cả.m xíu xiu nhen. Nhưng đăng cho các chị em có động lực và cho các chị biết là em không có bầu nha nha. Đừng đi đồn lung tung tội nghiệp em ạ".

Chia sẻ của Nhật Kim Anh.

Chưa dừng lại ở đó, Nhật Kim Anh tiếp tục giải thích: "Cái clip mà mấy anh chị soi em có bầu là clip lúc em 60kg em mập thù lù đó ạ. Em ráng giữ lắm mới được cái vóc dáng như hôm nay đó ạ. 

Nên anh chị có soi thì soi hình mới, clip mới giúp em nè. Chứ soi hình và clip cũ rồi áp vào ngày nay thì tội cho em quá nè. Bao nhiêu công sức tập luyện đó". Kèm theo chia sẻ, Nhật Kim Anh còn đăng tải hình ảnh cơ bụng săn chắc, thon gọn của mình.

Nhật Kim Anh rất chăm tập thể dục, giữ gìn vóc dáng.

Được biết Nhật Kim Anh có duy nhất 1 cậu con trai là Bửu Long năm nay 8 tuổi. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ tâm tư tình cảm, hình ảnh con trai mình lên mạng xã hội.

Bên cạnh công việc, Nhật Kim Anh cũng rất thích luyện tập thể thao, giữ vóc dáng thật chuẩn, đây cũng chính là lí do giúp Nhật Kim Anh có cơ bụng săn chắc, không chút mỡ thừa.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN