Giải Trí

Nhật Kim Anh 'đáp trả' khi bị nghi ngờ kêu gọi từ thiện 'đút túi riêng': 'Đây là tiền tôi tự phát tâm'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Nhật Kim Anh không ngần ngại đáp trả khi bị móc mỉa chuyện làm từ thiện của mình.

Trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng, Nhật Kim Anh được biết đến là một trong những nghệ sĩ luôn năng nổ với các hoạt động tình nguyện và có những đóng góp thiết thực. Nhật Kim Anh đã ủng hộ vào quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 số tiền 100 triệu đồng, hỗ trợ lực lượng phòng chống dịch Quận 6 số tiền 50 triệu đồng, giúp đỡ bà con về mặt lương thực, nước uống rau củ, vật tư y tế...

Xem thêm: Tài khoản có tick xanh của Đan Trường chửi bậy trên mạng xã hội, quản lý nam ca sĩ lên tiếng giãi bày

Nhật Kim Anh 'đáp trả' khi bị nghi ngờ kêu gọi từ thiện 'đút túi riêng': 'Đây là tiền tôi tự phát tâm' Ảnh 1
Nhật Kim Anh 'đáp trả' khi bị nghi ngờ kêu gọi từ thiện 'đút túi riêng': 'Đây là tiền tôi tự phát tâm' Ảnh 2
Nhật Kim Anh 'đáp trả' khi bị nghi ngờ kêu gọi từ thiện 'đút túi riêng': 'Đây là tiền tôi tự phát tâm' Ảnh 3
Nhật Kim Anh 'đáp trả' khi bị nghi ngờ kêu gọi từ thiện 'đút túi riêng': 'Đây là tiền tôi tự phát tâm' Ảnh 4

Tuy nhiên mới đây khi khoe loạt ảnh làm thiện nguyện của mình, Nhật Kim Anh bất ngờ bị anti-fan mỉa mai khi cho rằng cô đang kêu gọi từ thiện để đút túi riêng: "Lại kêu gọi từ thiệnnữa đây. Kêu từ thiện được 10 thì đi làm từ thiện có 4".

Bất ngờ bị mỉa mai, nữ diễn viên lập tức đáp trả. Nhật Kim Anh khẳng địnhkhông kêu gọi từ thiện, tất cả đều là tiền túi bỏ ra: "Dạ, anh coi có chữ nào tôi kêu gọi không ạ? Đây là tiền tôi tự phát tâm, mua gạo và nhờ các anh chị phát giùm ạ. Anh đọc lại status giúp tôi nhé".

Nhật Kim Anh 'đáp trả' khi bị nghi ngờ kêu gọi từ thiện 'đút túi riêng': 'Đây là tiền tôi tự phát tâm' Ảnh 5

Trước Nhật Kim Anh, Việt Hương cũng bất ngờ bị mỉa mai chuyện làm từ thiện mặc dù từ tiền túi của cô. Cụ thể là việc một tài khoản cho rằng nữ nghệ sĩ đang kinh doanh nghề từ thiện vì: “Từ lúc Việt Hương nổi tiếng có bao giờ kêu gọi từ thiện không ta. Chỉ có công an mới biết đúng không".

Trước phản ứng này, Việt Hương không ngại lên tiếng đáp trả. Cô khẳng định bản thân làm từ thiện từ cái tâm, dù là một quả chuối hay một trái dừa.

Đồng thời, nữ diễn viên bày tỏ: “Anh chị báo công an chi cho cực vậy, cứ nhìn vào việc em làm ạ. Em xin hồi hướng công đức về anh chị, sống vui vẻ và sống khỏe. Em có số điện thoại công an, anh chị cần thì nhắn em một cái em đưa liền".

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN