KING OF RAP 2020

Hot boy Nhật Hoàng bắn Rap hay điên đảo 'đốn tim' 4 HLV King Of Rap, LK xin 'Add Facebook anh ngay'

Thành DuyĐăng lúc

Nhật Hoàng khiến bộ tứ quyền lực King Of Rap "phát sốt" vì màn trình diễn xuất sắc hội tụ đủ các yếu tố của một Rapper chuyên nghiệp.

"Rap đã trao một sức mạnh vô hình cứu mình khỏi vực thẳm tăm tối khi cuộc sống có nhiều bế tắc" chính là câu chuyện của chàng rapper trẻ đầy tài năng Nguyễn Đắc Nhật Hoàng mang đến King Of Rap 2020. Tham gia cuộc thi, anh chàng không chỉ muốn thỏa sức thể hiện đam mê mà còn mong muốn cống hiến cho khán giả nhiều bài Rap độc đáo mang màu sắc hiện đại của mình.

Phần thi của Nhật Hoàng trong tập 1 King Of Rap 2020.

Nguyễn Đắc Nhật Hoàng - Rap's name: Nhật Hoàng

Dù xuất hiện trên sân khấu với phong cách ăn mặc giản dị nhưng khán giả vẫn có thể cảm nhận được vẻ ngoài thư sinh cùng gương mặt sáng và điển trai của Nhật Hoàng. Anh chàng lựa chọn chủ để Rap Life để kể về những tháng ngày khó khăn đã trải qua và Rap đến như một vòng tay kéo Nhật Hoàng trở lại cuộc sống với nhiều điều mới mẻ. 

Cách Nhật Hàng đi flow có sự điều tiết nhẹ nhàng và tính toán hợp lý khi lựa chọn beat nên đã mang lại cho người nghe một cảm giác hoàn toàn hào hứng.

Đến với Rap chỉ mới được vài năm và đây cũng lần đầu tiên đến với một cuộc thi nhưng cách trình diễn và làm chủ sân khấu của anh chàng thật sự thuần thục. Nhật Hoàng khiến khán giả được tận hưởng nhịp điệu sôi động và phấn khích theo từng nhịp điệu catchy của bài Rap. Bên cạnh đó, những phần bè đặc biệt của verse Rap cũng chính là điểm nhấn gây ấn tượng sâu sắc và được bộ tứ quyền lực King Of Rap đánh giá cao. 

Huấn luyện viên LK hào hứng đứng lên nhún nhảy theo phần trình diễn của Nhật Hoàng và tấm tắc khen ngợi sau khi anh chàng hoàn thành tiết mục: "Anh cảm ơn em vì đã mang đến một ca khúc rất hay và cách em thể hiện cảm xúc rất tốt. Những kĩ thuật em sử dụng vào bài Rap anh không còn từ nào để nhận xét. Đây là một phần thi anh thích nhất từ đầu chương trình cho đến giờ".

Huấn luyện viên BigDaddy tiếp lời LK và đưa ra nhiều nhận xét tích cực dành cho tiết mục dự thi của Nhật Hoàng: "Nghe verse của em, anh cảm thấy rất thỏa mãn. Em dùng vần 3 còn nhiều hơn vần đôi nhưng lại rất linh hoạt và hiệu quả. Đặc biệt là cách em đi flow cho vần ở trong câu và cuối câu".

Riêng Datmaniac lại thích thú ở việc Nhật Hoàng tạo giả nhịp tim đập vì điều này thể hiện được sự tương tác sâu sắc giữa người nghệ sĩ và bài Rap do mình sáng tác. Vị huấn luyện viên còn chia sẻ: "Anh đánh giá cao ở việc em biết cách giữ bình tĩnh dù anh LK có đứng lên. Em không bị cuốn theo, không bị vội mà vẫn giữ được hơi thở của mình để hoàn thành phần trình diễn".

Phần thi xuất sắc của Nhật Hoàng đã giúp anh chàng nhận được 4 sự lựa chọn từ các vị huấn luyện viên và chính thức đeo lên người sợi dây chuyền danh giá tượng trưng cho các chiến binh Rap dũng mãnh của chương trình. Tin chắc rằng sau khi được đào tạo thêm tại cuộc thi, Nhật Hoàng sẽ trở thành một rapper trẻ đầy triển vọng.

Tập 1 King Of Rap 2020.

Đừng quên đón xem Tập 2 King Of Rap mùa đầu tiên được phát sóng lúc 21h15 Thứ 7 ngày 08/8/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

BÀI VIẾT

Thành Duy

PHOTO

Gia Giang