Giải Trí

Người tố Quang Lê nợ nần lên tiếng đính chính: 'Tài khoản của tôi bị hack, lợi dụng bôi nhọ người khác'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Saostar - Giữa ồn ào Quang Lê nợ nần, nhân vật tố nam ca sĩ mượn tiền không trả bất ngờ lên tiếng đính chính, làm rõ sự thật.

Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin ca sĩ Quang Lê bị tố mượn nợ không trả. Theo đó, một tài khoản Facebook mang tên K.L đăng bài viết gay gắt yêu cầu giọng ca Sầu tím thiệp hồng trả nợ sau nhiều lần kì kèo. Người này tố Quang Lê vay số tiền 4.600 USD từ năm 2018.

Người tố Quang Lê nợ nần lên tiếng đính chính: 'Tài khoản của tôi bị hack, lợi dụng bôi nhọ người khác' Ảnh 1
Người tố Quang Lê nợ nần lên tiếng đính chính: 'Tài khoản của tôi bị hack, lợi dụng bôi nhọ người khác' Ảnh 2

Quang Lê giữ im lặng trước tin đồn tiêu cực về mình. Mới đây, nhân vật tố nam ca sĩ nợ nần đã có động thái lên tiếng đính chính. Facebook K.L từng đăng đàn đòi nợ đã xóa bài bài viết cũ và có chia sẻ khẳng định thông tin Quang Lê mượn nợ là sai sự thật.

Người này viết: "Gửi Quang Lê và truyền thông. Một thời gian dài tôi không sử dụng Facebook này, tôi rất sốc khi có tin sai sự thật về ca sĩ Quang Lê chuyên nợ tiền. Facebook của tôi bị hack, lợi dụng để bôi nhọ danh dự ca sĩ Quang Lê .Quang Lê là đứa em thân của gia đình hai vợ chồng tôi".

Người tố Quang Lê nợ nần lên tiếng đính chính: 'Tài khoản của tôi bị hack, lợi dụng bôi nhọ người khác' Ảnh 3
Tài khoản tố nam ca sĩ Quang Lê lên tiếng đính chính.
Người tố Quang Lê nợ nần lên tiếng đính chính: 'Tài khoản của tôi bị hack, lợi dụng bôi nhọ người khác' Ảnh 4

Trước lúc có thông tin đính chính từ tài khoản tố Quang Lê không trả món nợ hơn 100 triệu đồng, đại diện của nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận thông tin tiêu cực: "Quang Lê không nợ nần gì ai. Tên tuổi ngôi sao hạng A như Quang Lê không lẽ số tiền gần 100 triệu lại không trả nổi mà phải quỵt nợ để bị tố lên báo, lên mạng xã hội".

Người tố Quang Lê nợ nần lên tiếng đính chính: 'Tài khoản của tôi bị hack, lợi dụng bôi nhọ người khác' Ảnh 5

Không ít lần vướng phải tin đồn thất thiệt nhưng Quang Lê vẫn chọn cách im lặng. Khán giả hâm mộ liên tục bình luận chia sẻ, động viên Quang Lê và mong những ồn ào tiêu cực này sẽ không ảnh hưởng đến hình ảnh và tinh thần của nam ca sĩ.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Tin liên quan

BÌNH LUẬN