Hoa Hậu & Người Đẹp

Nhan sắc mĩ miều của đại diện Pháp tại Miss International 2021: Liệu có làm khó được Phương Anh

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Saostar - Người đẹp Maya Albert đã chính thức trở thành đại diện Pháp tại Miss International 2021. Liệu cô gái này có làm khó được á hậu Phương Anh trên đường đua vương miện?

Người đẹp Maya Albert đã đăng quang Hoa hậu Quốc tế Pháp 2020/2021, với chiến thắng này cô sẽ đại diện cho đất nước kinh đô thời trang tại Miss International 2021. Maya đã kế vị Miss International France 2019 - Solène Barbot để lên đường sang Nhật Bản chinh chiến tại Miss International 2021.

Maya Albert năm nay 22 tuổi. Cô đang theo học ngành Marketing song song với công việc người mẫu chuyên nghiệp tại quê nhà. Tân Hoa hậu quốc tế Pháp sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn cùng nụ cười rạng rỡ đúng chuẩn cái đẹp của kinh đô thời trang hoa lệ.

Ngay sau khoảnh khắc đăng quang, cô đã xúc động bày tỏ trên trang cá nhân: "Tôi rất vinh dự được trở thành tân Hoa hậu Quốc tế Pháp và tôi sẽ rất vui khi được tham dự đại diện cho Pháp sang Nhật Bản vào cuối năm nay. Tôi có một suy nghĩ rất đặc biệt dành cho những người bạn cùng tham gia chinh chiến, Rất cảm ơn các cô gái, các bạn sẽ ở trong trái tim tôi mãi mãi. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tôi. Tôi yêu các bạn".

Quốc gia Pháp vốn dĩ là một dải sash khá mạnh trên đấu trường nhan sắc quốc tế, nhưng có vẻ rất nhiều lần Miss International từ chối cơ hội intop của xứ sở kinh đô thời trang. Đất nước này mới chỉ đăng quang Hoa hậu Quốc tế duy nhất 1 lần vào năm 1976. Liệu sau 45 năm, chiếc vương miện thứ 2 có về với nước Pháp.

Maya Albert sẽ đối đầu với á hậu Phương Anh tại Miss International 2021 diễn ra tại Nhật Bản. Hiện tại, đại diện Việt Nam đang được đánh giá rất cao bởi sắc vóc chuẩn "Quốc tế" cùng thành tích học tập khủng.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về sự chuẩn bị của Á hậu Phương Anh tại Hoa hậu Quốc tế 2021

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN