Giải Trí

Nhạc sĩ Tô Hiếu chính thức nói rõ việc nghệ sĩ Tấn Bo mượn nợ và chia sẻ thêm loạt thông tin mới

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết cho mượn tiền nhưng anh không làm giấy nợ.

Sau khi đăng bài viết và clip tố diễn viên Tấn Bo mượn nợ mình trưa 25/12, mới đây nhạc sĩ Tô Hiếu người đang giúp đỡ diễn viên Thương Tín, tiếp tục chia sẻ cho SAOstar chi tiết sự việc vì sao Tấn Bo mượn tiền.

Nhạc sĩ Tô Hiếu và diễn viên Thương Tín.

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu anh biết Tấn Bo đang mắc nợ và nuôi con nhỏ nên anh đã giúp đỡ Tấn Bo trả nợ để tập trung đi diễn nuôi con. 

"Cách đây khoảng 2 năm tôi có xem trên các trang mạng, thấy Tấn Bo nợ nần, không có khả năng chi trả, mà còn nuôi 4 đứa con nhỏ và một mẹ già, nên Tô Hiếu đã động lòng thương, muốn giúp cho Tấn Bo trả nợ, để có tinh thần tốt đi hát kiếm tiền lo cho các cháu", nam nhạc sĩ chia sẻ.

Tô Hiếu.

Tuy không chia sẻ rõ số tiền Tấn Bo đã mượn là bao nhiều nhưng Tô Hiếu cho biết món nợ lên đến mấy trăm triệu.

Khi được hỏi vì sao quyết định chia sẻ thông tin Tấn Bo mượn tiền vào thời điểm này, nhạc sĩ Tô Hiếu cũng giải thích rõ: "Tôi cũng định không công bố đoạn ghi âm này, nhưng khi nghe câu chuyện giữa Thương Tín và Trịnh Kim Chi, ức chế trong tôi bùng lên. Tôi không thể giấu chuyện của tôi mãi được, nên tôi nói ra để mọi người sau này muốn giúp ai cần phải cẩn trọng hơn".

Diễn viên Tấn Bo.

Trong đoạn ghi âm cuộc trò chuyện của một người được cho là Tấn Bo trước đó, do nhạc sĩ Tô Hiếu đăng lên trang cá nhân, người này liên tục khẳng định số tiền đó là nhạc sĩ Tô Hiếu cho mình. Trong khi đó Tô Hiếu khẳng định đó là số tiền cho mượn.

"Lúc đưa tiền tôi sơ ý không ghi giấy nợ, nên giờ như thế đó. Tôi cũng đang tìm ra cách lấy lại tiền", nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ.

Ngoài ra nhạc sĩ Tô Hiếu còn cho biết đã cho Tấn Bo mượn xe ô tô. Và Tô Hiếu chỉ lấy lại được chiếc xe đã cho mượn còn số tiền nợ anh vẫn đang tìm cách.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN