Giải Trí

Bị tố quỵt tiền con gái nuôi, Nguyễn Văn Chung lên tiếng, nhắc đến Hồ Văn Cường

Nâu
Chia sẻ

Saostar - Sáng 10/10, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bị một 'nhóm anti' bóc mẽ chuyện anh quỵt 70 triệu đồng tiền của con gái nuôi trong suốt nhiều năm.

Suri Kim Anh là con của em gái nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Bé bị ảnh hưởng bởi cuộc ly hôn của bố mẹ nên mắc chứng bệnh tâm lý, có cuộc sống khép kín. Năm 2017, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung để mẹ bé ra nước ngoài thay đổi môi trường sống, đồng thời anh nhận nuôi bé Suri Kim Anh và thương bé như con ruột.

NS Nguyễn Văn Chung và bé Suri

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung quỵt tiền bé Suri. Cụ thể, anh bị một nhóm anti-fan bóc mẽ việc anh đã quỵt tiền thưởng, tiền cát-sê, tiền lì xì của con gái nuôi trong suốt nhiều năm với tổng giá trị lên đến 70 triệu đồng. Tài khoản tố giác còn kêu gọi cư dân mạng cùng hiệp lực, đòi lại công bằng cho bé Suri.

Tài khoản anti tố nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung quỵt tiền

Đáp lại những đồn đoán, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã đăng tải trên trang cá nhân ý kiến phản hồi của mình. Anh cho rằng chuyện cá nhân gia đình anh thì xin đừng "xía vào", đồng thời anh cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về cách nuôi dạy bé Suri nhiều năm qua. "Mình luôn dạy con: muốn gì con phải nói ra chứ đừng im im như vậy, người ta sẽ lợi dụng điều đó để suy diễn, đặt điều sai lệch về con hoặc gia đình con!", anh cho hay

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng khẳng định: "Nếu con hay ba mẹ ruột của con cho rằng mình bóc lột con khi bắt con ca hát, quay hình, lồng tiếng, chơi gameshow… thì mình sẽ ngay lập tức ngưng lại những gì mình đang dành cho con, vì đó là lòng tự trọng của mình!".

Về vấn đề "lùm xùm tiền bạc" anh cho biết sẽ nói chuyện riêng với gia đình con nuôi khi bé chưa đủ tuổi và thẳng thắn nói chuyện với bé khi bé đã đủ tuổi. Anh muốn con nuôi mạnh dạn quyết định cuộc sống của bản thân mình.

Chia sẻ thêm với SAOstar, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết thực chất group anti chỉ là một trò đùa do những người bạn thân thiết tạo ra. Bài tố cáo của anti thực ra cũng do mọi người trong nhóm đăng tải để trêu ghẹo anh. Tuy nhiên, cũng nhân cơ hội này, anh muốn mượn lời để bày tỏ những quan điểm, những ý kiến xung quanh câu chuyện nhận con nuôi và những lùm xùm trong chuyện tiền bạc của Hồ Văn Cường thời gian gần đây.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Theo anh, khi nhận nuôi một đứa trẻ, mỗi người cần có tình thương, sự chăm lo, định hướng dành cho bé. Nếu có muốn đòi quyền lợi, thì đích thân bé là người lên tiếng đòi quyền lợi. Nếu bé chưa đủ tuổi, thì những người có liên quan hoặc bố mẹ ruột sẽ lên tiếng thay cho bé. Người ngoài cuộc xin đừng phán xét hay lên tiếng hộ.

Anh cũng cho biết, khi gặp những ồn ào, đồn đoán không hay về bản thân, người trong cuộc cần phải lên tiếng ngay lập tức. Việc lên tiếng này không chỉ để làm rõ, minh oan cho bản thân mà còn để tránh việc bị phán xét, bị người ngoài đồn thổi, đơm đặt, đẩy câu chuyện đi quá xa. 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng bày tỏ nỗi bức xúc khi nhiều cư dân mạng đang tự cho mình quyền phán xét, đánh giá người khác khi không ở trong cuộc. Anh cũng mong bất cứ nghệ sĩ nào, khi gặp những đồn đoán không hay cần phải lên tiếng ngay lập tức để lấy lại lòng tự trọng cho bản thân.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN