Giải Trí

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ công khai 'sao kê', sự thật khiến dân tình ngã ngửa

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - 'Ai muốn sao kê thì tôi sao kê', nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhắn nhủ.

Giữa ồn ào minh bạch từ thiện của nghệ sĩ trở thành tâm điểm bàn tán từ phía dư luận. Mới đây, "cha đẻ" ca khúc Con đường mưa bất ngờ đăng đàn sao kê. Theo đó, nam nhạc sĩ bày tỏ: "Ai muốn sao kê thì mình sao kê".

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ công khai "sao kê", sự thật khiến dân tình ngã ngửa

Tuy nhiên, sự thật khiến dân tình ngã ngửa. Cụ thể, Nguyễn Văn Chung liệt kê lại loạt chi phí sinh hoạt trong những tháng qua, ví dụ như tiền điện, tiền nước, phí quản lý chung cư, tiền mua lương thực,... Đáng chú ý, cuối bài chia sẻ nam nhạc sĩ còn hài hước nói: "Tổng cộng không muốn cộng chi cho mệt".

Phía dưới bài đăng, Nguyễn Văn Chung nói thêm ở phần bình luận: "Nhờ mấy bạn rảnh rỗi ngồi cộng tay giùm mình với". Nhiều người tinh ý nhận ra nam nhạc sĩ đang "cà khịa" vụ anti-fan đã cặm cụi cộng tay 1.000 trang sao kê của MC Trấn Thành đăng tải để kiểm chứng độ thực hư. 

Một anti-fan đã ngồi cộng tay 1.000 trang sao kê của Trấn Thành để kiểm chứng.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện một cô gái ngồi 4 tiếng đồng hồ để chép tay, cộng lại sao kê của Trấn Thành và cho ra kết quả chênh lệch với bản gốc. Tuy nhiên sau đó, một cư dân mạng đã tìm ra "lỗ hổng" trong bài đăng, cô gái này cũng đã lên tiếng xin lỗi vì cộng nhầm. 

Nguyễn Văn Chung sinh năm 1983, có thể kể đến một số sáng tác làm nên tên tuổi anh như: Vầng trăng khóc, Chiếc khăn gió ấm, Nhật ký của mẹ, Con đường mưa, Ngôi nhà hoa hồng, Mùa đông không lạnh, Đêm trăng tình yêu, Mộng thủy tinh,...

Thời gian qua, nam nhạc sĩ cũng bị kéo vào câu chuyện ồn ào giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn về tranh chấp bản quyền sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên, mọi việc cũng đã được giải quyết êm xuôi.

Xem thêm: Quá khứ cơ cực của diễn viên Tân Trề có mẹ làm lao công: 'Nghỉ học từ năm lớp 9, phải đi bán vé số'

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN