Mời được cả Triệu Lệ Dĩnh, show Nhà hàng Trung Hoa mùa 4 vẫn thua rating của Keep Running

Thiên BìnhĐăng lúc

Rating tập đầu của Nhà hàng Trung Hoa mùa 4 không đạt như kỳ vọng, thậm chí còn thua cả show của đài đối thủ là Keep Running.

Vào ngày 31 tháng 7, chương trình Nhà hàng Trung Hoa mùa thứ 4 đã được phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam. Một lần nữa, Huỳnh Hiểu Minh đảm nhận vai trò quản lý cửa hàng. Đầu bếp Lâm Đại Trù và Trương Lượng trở lại. Các nhân viên của "nhà hàng" vô cùng chất lượng với sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh, còn có Vương Tuấn Khải cũng góp mặt trong vài tập sắp tới.

Những tưởng đội hình chất lượng như thế này sẽ giúp chương trình thu hút khán giả. Thế nhưng kết quả rating của tập 1 lại không được như ý. So sánh với show Keep Running của đài đối thủ Chiết Giang, Nhà hàng Trung Hoa thua kém mọi mặt về lượt xem lẫn chủ đề thảo luận. Rating của Nhà hàng Trung Hoa thấp hơn gần 0,3% so với Keep Running khi cả hai chương trình phát sóng cùng lúc. Ngoại trừ các thành viên đăng bài PR chương trình, ngoài ra không có gương mặt trong giới nào lên tiếng ủng hộ.

Rất nhiều khán giả nhận xét ngay tập đầu của Nhà hàng Trung Hoa mùa 4 khiến họ không hài lòng, gây hứng thú để theo dõi dù rằng dàn thành viên toàn nghệ sỹ đình đám. Tiết tấu chương trình quá chậm, gây khó khăn cho khách mời, trong khi kịch bản thiết kế cho từng nhân vật lại trở nên nhàm chán. Huỳnh Hiểu Minh bỗng trở nên ôn nhu lạ thường, trái ngược 180 độ so với mùa trước.

Hiện tại chỉ mới là tập đầu tiên của chương trình, hy vọng những tập tới rating của Nhà hàng Trung Hoa sẽ khởi sắc hơn! 

BÀI VIẾT

Thiên Bình