saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ca sĩ Nguyên Vũ, MC Trấn Thành... lên tiếng bảo vệ bé 3 tuổi bị đóng đinh lên đầu

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Không chỉ Trấn Thành, Nguyên Vũ mà diễn viên Thúy Diễm còn đề nghị tử hình kẻ ác.

Các vụ việc bạo hành trẻ em trong thời gian qua luôn là tâm điểm của dư luận trong xã hội. Không chỉ có người dân bình thường, các nghệ sĩ cũng bức xúc và nhiều lần lên tiếng trước các thông tin về trẻ nhỏ bị bạo hành.

Gần nhất chính là tình trạng của bé 3 tuổi bị người tình của mẹ đóng đinh vào đầu, bắt uống thuốc diệt cỏ, nuốt dị vật và đánh gẫy tay.

Quá tức giận trước hành động tàn ác này của người lớn, nhiều sao Việt như Trấn Thành, Thúy Diễm, Nguyên Vũ... đã lên tiếng trên Facebook.

Chia sẻ Nguyên Vũ.

Ca sĩ Nguyên Vũ viết: "Đầu đứa trẻ 3 tuổi bị con quỷ dữ đội lốt người đóng 9 cây đinh là nhân tình của kẻ được gọi là mẹ nhưng không bảo vệ được con mình vẫn để kẻ ác hành hạ. Tôi hoảng hốt và sợ trước những hành vi thú tính không phải của con người này, đừng bao biện và không thể tha thứ cho bất kì lý do gì khi quá tàn ác với những đứa trẻ thơ ngây yếu đuối. 

Tôi kịch liệt lên án và phẫ.n nộ từng giây từng phút bằng những giọt nước mắt rưng rưng trong lòng tôi. Mong mọi người hãy chia sẻ sự phẫn nộ này của Vũ và cùng Vũ lên tiếng nói để cho những đứa trẻ khác đừng rơi vào cảnh địa ngục này. Xin trân trọng!".

Trấn Thành

Ngắn ngọn hơn ca sĩ Nguyên Vũ, trên fanpage MC Trấn Thành chia sẻ thông điệp: "Trẻ em cần được bảo vệ. Hành hạ trẻ em là một tội ác".

Chia sẻ Trấn Thành.

Sau khi theo dõi thông tin bé 3 tuổi bị đóng đinh lên đầu, diễn viên Thúy Diễm cũng đề nghị tử hình kẻ hành hạ ghim đinh vào đầu em bé.

Thúy Diễm.

Ngoài ra Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đăng tải cả bài viết cầu nguyện và chọn cách ăn chay hướng Phật để cho em bé bị bạo hành sớm tai qua nạn khỏi. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN