Sáng 13/10 (theo giờ Việt Nam), Á hậu Nguyễn Thị Loan cùng đại diện của gần 100 quốc gia chính thức bước vào “cuộc chiến” tại Miss Universe 2017. Với lịch trình trong ngày đầu tiên, các thí sinh có buổi chụp ảnh chân dung và ghi hình phỏng vấn.

Với vẻ đẹp ngày càng sắc sảo, quyến rũ, đại diện Việt Nam nhanh chóng trở thành tiêu điểm và “lọt mắt xanh” của ê-kíp cuộc thi. Khoảnh khắc người đẹp sinh năm 1990 gửi nụ hôn gió đến người hâm mộ được lựa chọn và đăng tải trên Story Instagram chính thức của trang Miss Universe.

Để có diện mạo xinh đẹp và lộng lẫy nhất, dàn người đẹp được các nhân viên trang điểm, làm tóc kỹ lưỡng. Với mái tóc đen rẽ ngôi giữa, Á hậu các dân tộc Việt Nam 2013 trông vô cùng rạng rỡ và thu hút. Cách trang điểm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của chân dài gốc Thái Bình được công chúng đánh giá cao.

Khoảnh khắc Nguyễn Thị Loan xuất hiện trên Story Instagram chính thức của Miss Universe

Tuy chỉ mới nhập cuộc nhưng đại diện dải đất hình chữ S đã nhận được nhiều phản hồi khá tốt từ công chúng. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho Nguyễn Thị Loan tại “đấu trường” nhan sắc khốc liệt nhất nhì hành tinh năm nay.

Cũng trong ngày đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ, chân dài 27 tuổi được sắp xếp ở chung phòng với đại diện đến từ Campuchia. Theo đó, Sotheary Bee là đại diện đầu tiên của đất nước chùa tháp tại Miss Universe năm nay.

Nguyễn Thị Loan rạng rỡ xuất hiện trên Instagram chính thức của Miss Universe

Hai đại diện đến từ Đông Nam Á tại Miss Universe 2017 - Miss Vietnam và Miss Cambodia. Hai đại diện đến từ Đông Nam Á tại Miss Universe 2017 - Miss Vietnam và Miss Cambodia.

Nguyễn Thị Loan rạng rỡ xuất hiện trên Instagram chính thức của Miss Universe

Nguyễn Thị Loan xinh đẹp không thua kém đại diện của đất nước Philippines. Nguyễn Thị Loan xinh đẹp không thua kém đại diện của đất nước Philippines.
Đại diện Việt Nam rạng rỡ trên đất Mỹ. Đại diện Việt Nam rạng rỡ trên đất Mỹ.

Theo thông báo chính thức, đêm Chung kết Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2017 được diễn ra vào ngày 26/11 tại Las Vegas, Mỹ.