Giải Trí

Nguyên nhân qua đời và thông tin chương trình tang lễ của người mẫu Nguyễn Tuyết

Minh Anh
Chia sẻ

Gia đình xác nhận nguyên nhân người mẫu Nguyễn Tuyết đột ngột qua đời ở tuổi 29, đồng thời chia sẻ thông tin tang lễ đến công chúng.

Tối ngày 19/1, thông tin người mẫu Nguyễn Thị Tuyết đột ngột ra đi ở tuổi 29 khiến làng giải trí vô cùng b.àng hoàng. Mới đây, phía gia đình Nguyễn Tuyết đã xác nhận chân dài gặp nạn và trút hơi thở cuối cùng tại Phú Quốc. Trưa ngày 20/01, mẹ ruột của Nguyễn Tuyết đã có mặt tại Phú Quốc để lo liệu thủ tục đưa thi hài cô về Hà Nội.

Nguyên nhân qua đời và thông tin chương trình tang lễ của người mẫu Nguyễn Tuyết Ảnh 1
Người mẫu Nguyễn Tuyết gặp nạn tại Phú Quốc, hưởng dương 29 tuổi

Mới đây, được sự cho phép của mẹ Nguyễn Thị Tuyết, người mẫu Ngọc Anh Nana đã chia sẻ thông tin tang lễ để bạn bè, đồng nghiệp có thể tới tiễn đưa người đã khuất.

Theo cáo phó, lễ viếng cố người mẫu diễn ra vào lúc 15h30 ngày hôm nay (21/1/2022), tại Nhà tang lễ Bệnh viện Đức Giang (Long Biên, Hà Nội). Sau đó, thi hài được đưa đi hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn vũ (Văn Điển - Hà Nội). 

Nguyên nhân qua đời và thông tin chương trình tang lễ của người mẫu Nguyễn Tuyết Ảnh 2
Thông tin tang lễ người mẫu Nguyễn Tuyết

Sự ra đi đột ngột của chân dài Nguyễn Thị Tuyết khiến bạn bè, đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng, xót xa. Trên mạng xã hội, siêu mẫu Xuân Lan, người mẫu Nhã Trúc, Lê Thuý, Hoàng Thuỳ đã đăng tải lời vĩnh biệt người mẫu quá cố, cũng như gửi lời động viên, chia buồn cùng gia quyến.

Nguyên nhân qua đời và thông tin chương trình tang lễ của người mẫu Nguyễn Tuyết Ảnh 3
Siêu mẫu Xuân Lan bày tỏ sự b.àng hoàng khi hay tin

Nguyễn Tuyết tên đầy đủ là Nguyễn Thị Tuyết, sinh năm 1993. Cô bắt đầu được công chúng biết đến khi tham gia Vietnam’s Next Top Model mùa giải 2011 và dừng chân ở top 6 chung cuộc. Năm 2012, cô vào top 30 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh. 

Chân dài cũng từng dự thi The Face Vietnam 2018 nhưng bị loại sớm. Khoảng thời gian sau này, cô vẫn duy trì đam mê người mẫu khi tham gia trình diễn ở một số show thời trang, làm mẫu ảnh. 

Nguyên nhân qua đời và thông tin chương trình tang lễ của người mẫu Nguyễn Tuyết Ảnh 4
Người mẫu Nguyễn Tuyết được nhận xét là người yêu nghề, chăm chỉ và rất thân thiết với mọi người

Người mẫu Nguyễn Tuyết có đời tư khá kín tiếng. Trong mắt các đồng nghiệp, cô là người yêu nghề, chăm chỉ và rất thân thiết với mọi người. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN