TV Show

Nguyễn Hải Phong trừng phạt Quân A.P với màn chia tiền cược thấp kỷ lục, tất cả đều là 'nước cờ thâm'?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Màn chia tiền cược của Master Nguyễn Hải Phong trong tập 5 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 khiến nhiều người không khỏi sốc.

Tập 5 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã chính thức lên sóng tối 20/6. Trong tập này, các "chiến binh" của đội Master Nguyễn Hải Phong gồm Uni5, Han Sara, Quân A.P và VP Bá Vương đã mang đến những tiết mục bùng nổ, làm thỏa lòng sự trông đợi của khán giả.

Xem thêm: Uni5 'mất ăn mất ngủ' cả tuần để chuẩn bị cho vòng Chinh phục, tiết mục gì mà chơi lớn thế?

Trong tập 5 này, khán giả không chỉ được thưởng thức những tiết mục vô cùng đặc sắc mà còn chứng kiến màn chia tiền cược vô cùng "căng não" của Master Nguyễn Hải Phong. Thế nên trước khi đưa ra quyết định cuối cùng vị Master này không quên trấn an các thí sinh: "Anh đã có câu trả lời rồi, hãy tin anh, anh có chiến thuật riêng. Chúng ta không xem chiến thuật này là hơn thua mà phải là công bằng, chơi tới cùng. Cho nên anh sẽ đáp trả các vị Master này bằng chiến thuật của anh".

Sau một hồi cân đo đong đếm, cuối cùng Master Nguyễn Hải Phong quyết định dành số tiền thấp nhất là 30 triệu cho đội của Quân A.P.

Vị Master nhắn nhủ: "Đây là một hình phạt đối với Quân A.P bởi màn trình diễn chưa được tốt". Với số tiền thấp nhất này, Quân A.P nhiều khả năng sẽ phải chiến đấu với Thanh Duy - người đang giữ số điểm cao nhất của team Nimbia và Hà Lê.

Master Nguyễn Hải Phong "trừng phạt" Quân A.P khi chia tiền cược thấp nhất vì màn thể hiện chưa thành công.

Với số tiền 50 triệu, Master Nguyễn Hải Phong quyết định dành cho Han Sara. Đối với VP Bá Vương và Uni5, Master Nguyễn Hải Phong cho biết anh muốn một khoảng cách đủ an toàn cho 2 thí sinh này bởi đây được xem là 2 "át chủ bài" trong đội. Cuối cùng vị Master này "xuống tay" 120 triệu cho VP Bá Vương và 100 triệu đối với Uni5.

Han Sara được Master Nguyễn Hải Phong chia tiền cược 50 triệu đồng.
Uni5 được đặt cược với 100 triệu đồng từ Master Nguyễn Hải Phong.
VP Bá Vương tiếp tục trở thành sự kỳ vọng lớn nhất của Master Nguyễn Hải Phong với số tiền được trao là 120 triệu đồng.

Đồng thời, sau khi 10 vị ban giám khảo Hội đồng chuyên môn tiến hành phân bổ số tiền thưởng 5 triệu cho chiến binh họ yêu thích, cục diện của vòng Đối đầu đã thay đổi.

Những cặp đối chính thức lộ diện như sau:

Team Erik đối đầu với team Orange

Team Thanh Duy đối đầu với team Quân A.P

Team Ali Hoàng Dương đối đầu với team VP Bá Vương

Team Han Sara đối đầu với team Cara

Team Uni5 đối đầu với Mỹ Anh

Team JSol đối đầu với Lona

Cùng chờ đợi những màn đối đầu cực hấp dẫn diễn ra tại The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 nhé!

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ