TV Show

Master Nguyễn Hải Phong 'chiêu đãi' các học trò, riêng Han Sara bị cho 'ra rìa đến cuối mùa' vì lí do này

Nhật Minh
Chia sẻ

Bên cạnh yếu tố chuyên môn tại The Heroes 2021, Master Nguyễn Hải Phong còn chăm chút cho các học trò tận tâm đến từng miếng ăn.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã đi đến phần thi cuối cùng của vòng Chinh phục. Đây sẽ là tập đấu quyết định đến các thứ hạng trực tiếp trong đội của Master Nguyễn Hải Phong, đồng thời xác định được các cặp đối đầu ở vòng tiếp theo của The Heroes.

Theo đó trước "giờ G" tập 5 The Heroes lên sóng truyền hình, Master Nguyễn Hải Phong đã chia sẻ đoạn hội thoại ngắn giữa mình với trợ lý. Cụ thể cả hai đã cùng nhau trao đổi xem sẽ cho các chiến binh ăn gì tối nay, cho thấy vị Master này vô cùng chu đáo.

Nam nhạc sĩ đã mang cả một "nhà hàng di động" đến với The Heroes. Nào là bún bò cho VP Bá Vương - TDK, cơm tấm cho Uni5 - Nemo hay bún đậu mắm tôm rồi sing gum,...

Nguyễn Hải Phong suy tư chọn món ăn cho các chiến binh của mình

Nguyên văn đoạn hội thoại đầy hài hước của Master Nguyễn Hải Phong và trợ lý của anh như sau:

"Master: Em nè! Bún bò cho VP Bá Vương và TDK, lấy nhiều chả.

Trợ lý: Dạ! Ít cay nữa.

Master: Cơm tấm cho nguyên đội Uni5 và Nemo

Trợ lý: Dạ dạ, cắt ra sẵn.

Từng thành viên sẽ được thưởng thức một món ăn khác nhau

Master: Quân AP và DSmall thì lấy bún đậu mắm tôm. Đồ Bắc tụi nó mới chịu nhe!

Trợ lý: Dạ dạ! Kèm theo kẹo ”sing gum” nữa

Master: Rồi vậy thôi đó!

Trợ lý: Ơ! Vậy còn Hansara và “Ti A Ai” (T.R.I)?

Master: Ờm... ờ ... khỏi mua cho tụi nó. Đứa thì mập phì, con bé thì đang giảm cân. Ừ. Kệ nó đi. Bỏ đói đội này từ giờ đến cuối mùa nhé!

Trợ lý: ...!!!!!

Mà khoan... vậy còn master thì sao?

Master: Ởm... ờ... mỗi thứ lấy thêm 1 phần cho anh.

Trợ lý: ...!!! Ờm ờ... dạ... dạ...! Hic hic... Vậy còn em thì sao?

Master: Ờm... ờ... mua nhiêu đây nuôi tụi nó hết tiền rồi em. Chịu khó đi. Ăn chung với anh cho tiết kiệm em. Nhe nhe! Dịch bệnh rồi lại con đông nữa. Tốn kém tốn kém lắm...

Trợ lý: ... !?!?!?

Master: lẹ lẹ... tối nay đội nhà mình ra quân rồi!".

Han Sara đang nói gì với Master Nguyễn Hải Phong đấy nhỉ?

Có thể thấy dù bận bịu với công việc sáng tác cũng như chăm lo phần nhạc cho các chiến binh tại The Heroes, thế nhưng Master Nguyễn Hải Phong vẫn luôn quan tâm đến đời sống, tinh thần của các thành viên trong đội của mình.

Hãy cùng chờ đợi các tiết mục hấp dẫn trong vòng Chinh phục của các chiến binh trong đội Master Nguyễn Hải Phong trong tập 5 The Heroes lên sóng tối 20/6 này nhé!

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN