Hiện tại, X1 đang phải đối mặt với tình trạng “đóng băng” trong các chương trình quảng bá và nguy cơ tan rã sớm có thể xảy ra sau khi PD Ahn Joon Young thừa nhận thao túng xếp hạng Produce X 101Produce 48 đài Mnet.

Nguy cơ X1 tan rã, Han Seung Woo sớm trở lại với VICTON ảnh 0

Trong ngày kỷ niệm 3 năm ra mắt của VICTON vừa qua, tài khoản chính thức của nhóm đã cập ảnh chụp của đầy đủ 7 thành viên như dấu hiệu của sự đoàn tụ. Theo đó, người hâm mộ của chàng trưởng nhóm Han Seung Woo đã tìm thấy “miếng lót bạc” mới cho anh, tức là nam ngôi sao có cơ hội quay trở lại với VICTON sớm hơn dự kiến.

Nguy cơ X1 tan rã, Han Seung Woo sớm trở lại với VICTON ảnh 1

Như các bạn đã biết, Han Seung Woo đứng bị trí thứ ba trong đêm chung kết Produce X 101. Nó vừa là tin vui buồn lẫn lộn đối với cộng đồng fan. Trên thực tế, người hâm mộ mới và lâu năm đều nhận ra rằng VICTON có ý nghĩa rất lớn với Seung Woo. Mặc dù ra mắt với X1 nhưng nam ca sĩ sinh năm 1994 vẫn thể hiện tình cảm gắn kết với cả hai nhóm khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Nguy cơ X1 tan rã, Han Seung Woo sớm trở lại với VICTON ảnh 2

Các thành viên của VICTON tiết lộ rằng Seung Woo vẫn đang theo dõi các hoạt động của nhóm. Anh chia sẻ quan điểm, thể hiện sự cổ vũ khích lệ và đáng nói hơn khi Seung Woo đã khóc sau khi ghi hình lại video tin nhắn gửi cho VICTON. Dẫu vậy, tình cảm mới của anh dành cho X1 cũng bền chặt, gắn bó sau những tháng ngày vất vả, khó khăn luyện tập bên nhau.

Nguy cơ X1 tan rã, Han Seung Woo sớm trở lại với VICTON ảnh 3

Trước tình hình trên, người hâm mộ đang phát cuồng với một cơ hội rằng Seung Woo có thể trở lại VICTON nhanh hơn kế hoạch trước đó. Khi một cư dân mạng hỏi: “Nếu Seung Woo quay lại với VICTON, các bạn có chấp nhận anh ấy không?”.

Nguy cơ X1 tan rã, Han Seung Woo sớm trở lại với VICTON ảnh 4

Đáp lại câu hỏi trên, rất nhiều người đồng nhất và trả lời rằng điều đó là lẽ thường. Một số bình luận viết như sau: “Không phải là anh ấy được chấp nhận. Anh ấy sẽ trở lại”, “Ngay từ đầu Seung Woo là của VICTON rồi. Anh ấy không cần được chấp nhận. Đó là một điều hiển nhiên”, “Sẽ có một lễ kỷ niệm ngay khi anh ấy trở lại”, và nhiều bình luận tích cực khác.

Nguy cơ X1 tan rã, Han Seung Woo sớm trở lại với VICTON ảnh 5Nguy cơ X1 tan rã, Han Seung Woo sớm trở lại với VICTON ảnh 6

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới!