Đúng 18h ngày 21/7, đám cưới của Á hậu Tú Anh đã diễn ra với sự tham gia của gia đình, bạn bè cùng đông đảo khách mời gồm những người nổi tiếng trong showbiz Việt. Chuyện tình cảm của người đẹp gốc Hà thành và vị hôn phu ngay từ đầu đã nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên và hôm nay chính là ngày hạnh phúc nhất của cặp đôi khi chính thức về chung một nhà.

Xuất hiện trong đám cưới của người bạn thân thiết, Noo Phước Thịnh thu hút sự chú ý không kém cặp đôi nhân vật chính với vẻ ngoài bảnh bao và điển trai.

Nàng Á hậu cười hết cỡ bên cậu bạn thân. Nàng Á hậu cười hết cỡ bên cậu bạn thân.
Say sưa trò chuyện. Say sưa trò chuyện.
Cả ba rạng rỡ tạo dáng. Cả ba rạng rỡ tạo dáng.

Buổi tiệc còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Noo Phước Thịnh và Tú Anh vốn là đôi bạn thân thiết, thậm chí cả hai đẹp đôi đến mức từng dấy lên nghi án hẹn hò. Tuy nhiên nàng Á hậu đã lên tiếng đính chính do đã hâm mộ nam ca sĩ từ lúc chưa nổi tiếng nên sau này có nhiều dịp hợp tác lại càng quý mến đàn anh. Thế nhưng không thể phủ nhận rằng họ thật sự là một cặp đôi “trai tài gái sắc” khi đứng cạnh nhau nhỉ.

Người tình một thuở Noo Phước Thịnh xuất hiện cực bảnh bao mừng hôn lễ Á hậu Tú AnhNgười tình một thuở Noo Phước Thịnh xuất hiện cực bảnh bao mừng hôn lễ Á hậu Tú AnhNgười tình một thuở Noo Phước Thịnh xuất hiện cực bảnh bao mừng hôn lễ Á hậu Tú Anh

Người tình một thuở Noo Phước Thịnh xuất hiện cực bảnh bao mừng hôn lễ Á hậu Tú AnhNgười tình một thuở Noo Phước Thịnh xuất hiện cực bảnh bao mừng hôn lễ Á hậu Tú Anh