Giải Trí

Người thân gia đình tiết lộ tình trạng của Hồ Văn Cường: 'Mọi người đừng ép em ấy vào đường cùng'

Nâu
Chia sẻ

Saostar - Xunh quanh những ồn ào tiền bạc của Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân - con gái nuôi Phi Nhung lên tiếng mong cộng đồng mạng đừng dồn ép Cường bằng những lời lẽ nặng nề, lo sợ điều không hay sẽ xảy ra.

Cố ca sĩ Phi Nhung nằm xuống chưa lâu thì những tranh cãi quanh chuyện cát-sê, tiền thưởng của Hồ Văn Cường lại bùng lên dữ dội. Mọi việc càng trở nên căng thẳng khi Trang Trần có động thái tới nhà Cường vào đêm khuya để "làm cho ra nhẽ". Tuy nhiên, giọng ca nhí chỉ cúi gằm mặt, giữ thái độ im lặng trong suốt buổi livestream. 

Hành động này của Hồ Văn Cường khiến nam ca sĩ trở thành tâm điểm bị công kích dữ dội, nhiều tài khoản lên tiếng chê trách Hồ Văn Cường bằng những từ ngữ nặng nề, xúc phạm.

Trang Trần tới nhà riêng Phi Nhung để hỏi chuyện Hồ Văn Cường

Chiều ngày 11/10, Thiêng Ngân - 1 trong số 4 người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đã chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân, tiết lộ tình trạng đáng lo của Hồ Văn Cường. Theo đó, cô cho biết Cường không trả lời Trang Trần bởi "có thể bây giờ tâm lý em Cường không ổn định nên không trả lời được".

Thiêng Ngân cũng cho biết thêm, trước khi mất, cố ca sĩ Phi Nhung có gọi điện cho cô, căn dặn cô bảo vệ em Cường, đừng để mọi người công kích Cường cho cậu còn ôn thi. Thiêng Ngân bày tỏ tâm nguyện của mẹ nuôi: "Trước khi mất, mẹ cũng có gọi điện thoại cho em và nói em lên tiếng nói với mọi người đừng chỉ trích em ấy để em ấy ôn thi".

Nữ ca sĩ Thiêng Ngân

Nữ ca sĩ cho biết cô đang rất lo lắng vì không liên lạc được với Hồ Văn Cường, mong mọi người ngừng tấn công Cường bằng những lời lẽ nặng nề vì sợ rằng điều không may sẽ xảy ra. "Mọi người đừng ép em ấy vào đường cùng, nếu một ngày nào đó em ấy không thể tiếp nhận nổi nữa mà làm việc gì đó thì chắc mẹ có vui không?" Thiêng Ngân khẩn thiết chia sẻ.

Hiện tại Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả, tuyên bố ngưng hợp tác với công ty Phi Nhung. Câu chuyện vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Xem thêm: Hồ Văn Cường xin lỗi khán giả, tuyên bố chấm dứt hợp tác với phía công ty ca sĩ Phi Nhung

Nguyên văn chia sẻ của Thiêng Ngân

Em cũng nói cho tất cả cô chú anh chị có thể hiểu.

Suốt cuộc đời của mẹ em làm việc không cần ai tung hô bất cứ gì, bây giờ mất đi lại bị bàn tán chửi rủa vì một chuyện 200 triệu? Ủa? 200 triệu đó có thể đo bằng công dưỡng, đo bằng công dạy hát, bằng bữa cơm hay bằng tìm trường cho đi học không ạ? Đo bằng cách nào cho đầy 200 triệu đây ạ?

Cường chỉ cần suy nghĩ thật kỹ rồi trả lời thôi, mẹ sẽ không bị réo miết như vậy. Cũng có thể bây giờ tâm lý em Cường không ổn định nên không trả lời được.

Mọi người cũng đừng ép em ấy vào đường cùng, nếu một ngày nào đó em ấy không thể tiếp nhận nổi nữa mà làm việc gì đó thì chắc mẹ có vui không?

Mẹ cũng đã từng bảo vệ em ấy đến hết cuộc đời của mẹ, bây giờ em ấy có thể lên tiếng là mẹ vui lòng rồi. Hãy để em ấy bình tĩnh suy xét việc mình làm và trả lời. Chính những lời suy xét, chửi rủa của mọi người sẽ gián tiếp giết chết con người.

Còn việc em bảo vệ mẹ cũng như bảo vệ em Cường như nào mà để người khác vào nhà hỏi cung thì em xin trả lời. Người lớn trong nhà cho phép cô ấy mới có thể vào được. Và cô ấy cũng không nói nặng lời gì cả, em Cường có thể không trả lời như mọi người đã thấy, thì thôi cũng không có gì hết.

Cô ấy cũng chỉ mong rằng Cường có thể giải oan cho người mẹ đã khuất thôi. Cô ấy không hề có chửi rủa.

Nên em mong cả nhà có thể hạn chế chỉ trích, để cho em Cường được bình tĩnh hơn cũng như là mẹ có thể yên nghỉ.

Cả ngày hôm nay em không gọi được cho Cường, em rất là lo lắng. Mong cả nhà hãy hạn chế những chỉ trích nặng lời vì em ấy chưa hoàn toàn trưởng thành đâu ạ.

Em xin cảm ơn cả nhà nhiều lắm, em chỉ nói cho cả nhà hiểu vậy thôi. Trước khi mất mẹ cũng có gọi điện thoại cho em và nói em lên tiếng nói với mọi người đừng chỉ trích em ấy để em ấy ôn thi.

Nên em mong cả nhà yêu thương mẹ hãy vì mẹ một chút nhé.

Em xin cảm ơn.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN