Hwang Jung Eum gây xôn xào cộng đồng fan Việt khi vào ngày 5/12 bất ngờ đăng tải hình ảnh đang ở Việt Nam. Trong ảnh là một góc phố ở Hà Nội và một bức ảnh cô đang ở một quán cafe. Sau khi lấy chồng, “cô nàng xinh đẹp” lại chọn Việt Nam làm điểm đến du lịch cùng người bạn đời.

Hai thức uống mà Hwang Jung Eum thưởng thức gồm cafe cốt dừa và ly còn lại có thể là cốt dừa nguyên chất, cùng với bọc hướng dương thì có thể thấy rằng đây chính là một chuyến du lịch nghỉ dưỡng của nữ diễn viên. Bài đăng của Hwang Jung Eum nhận được rất nhiều lời nhắn bày tỏ niềm vui từ fan Việt vì cô đã chọn Việt Nam là điểm đến.

Người hâm mộ xôn xao Hwang Jung Eum khoe ảnh đến Việt Nam du lịch cùng chồng ảnh 0Hwang Jung-eum xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2002 với vai trò là thành viên của nhóm nhạc nữ Sugar, đảm nhiệm vị trí hát dẫn. Tuy nhiên sau đó, vào năm 2004, cô rời nhóm và bắt đầu sự nghiệp hát solo.

Người hâm mộ xôn xao Hwang Jung Eum khoe ảnh đến Việt Nam du lịch cùng chồng ảnh 1Năm 2009, cô và bạn trai Kim Yong-joon (thành viên nhóm nhạc nam SG Wannabe) cùng tham gia trong chương trình We Got Married (mùa 2) của đài MBC. Sau đó, cô trở nên nổi tiếng khi tham gia bộ phim sitcom Gia đình là số một (phần 2). Sự trở lại của cô trong Gia đình là số một đã đem đến cho cô vô số hợp đồng quảng cáo.

Người hâm mộ xôn xao Hwang Jung Eum khoe ảnh đến Việt Nam du lịch cùng chồng ảnh 2Năm 2015, Hwang Jung Eum tham gia 2 bộ phim đình đám Kill Me, Heal Me hợp tác cùng Ji Sung  và She Was Pretty cùng Park Seo Joon mang lại giải thưởng Soompi Awards 2015 đánh dấu một sự nghiệp thành công rực rỡ của nữ diễn viên. Một năm sau đó  Hwang Jung-eum kết hôn với doanh nhân/golfer chuyên nghiệp Lee Young Don vào ngày 26/02/2016 sau khoảng 1 năm hẹn hò. Cặp đôi đón con trai đầu lòng ngày 15/08/2017.