Cách đây ít phút, Trần Kiều Ân đã đăng tải tấm hình bóng lưng chụp chung với Ngãi Luân, chính thức công khai tình cảm: “…Không kịch bản, không lời thoại, cảm ơn đã quan tâm. Tình yêu không từ bỏ tôi, tình yêu cũng không từ bỏ những người đã tin tưởng nó”. Sau đó, Ngãi Luân liền hồi đáp: “Dũng cảm đi yêu đi”.

Trần Kiều Ân và Ngãi Luân Trần Kiều Ân và Ngãi Luân

Tập thể người hâm mộ quay lưng, rời khỏi fandom sau khi Trần Kiều Ân công khai tình cảm ảnh 1

Ngày 28 tháng 11, trong chương trình Tình yêu của con gái 2, Trần Kiều Ân nhận được lời tỏ tình của Ngãi Luân làm cảm động không ít người.

Tập thể người hâm mộ quay lưng, rời khỏi fandom sau khi Trần Kiều Ân công khai tình cảm ảnh 2Tập thể người hâm mộ quay lưng, rời khỏi fandom sau khi Trần Kiều Ân công khai tình cảm ảnh 3

Thế nhưng điều bất ngờ chính là Trần Kiều Ân vừa mới thừa nhận hẹn hò với Ngãi Luân thì ngay lập tức tập thể người hâm mộ đồng loạt rời khỏi fandom, đổi avatar màu đen, trực tiếp bày tỏ: “Không có chuyện chúc phúc đâu, tạm biệt!”.

Bên cạnh những lời chúc phúc cũng có một số fan bày tỏ lời tạm biệt với thần tượng. Bên cạnh những lời chúc phúc cũng có một số fan bày tỏ lời tạm biệt với thần tượng.

Tập thể người hâm mộ quay lưng, rời khỏi fandom sau khi Trần Kiều Ân công khai tình cảm ảnh 5

Nếu như có minh tinh lên tiếng xác nhận hẹn hò nhận được lời chúc mừng nồng nhiệt từ fan hâm mộ thì cũng có ngôi sao chịu sự quay lưng đồng loạt của fan. Rất nhiều người hâm mộ đều cảm thấy Ngãi Luân không xứng với Trần Kiều Ân. Bạn cảm thấy thế nào?

Tập thể người hâm mộ quay lưng, rời khỏi fandom sau khi Trần Kiều Ân công khai tình cảm ảnh 6