- Xin chào Thanh Hiền. Khán giả xem tiết mục dự thi của Thanh Hiền đều tiếc vì bạn để rơi nhịp dù hát rất ngọt ngào. Bạn có thể chia sẻ lý do vì sao lại xảy ra sự cố này?

- Xin chào quý độc giả của SAOStar. Tham gia vòng thi Tinh hoa của chương trình Thần tượng Bolero 2019 là lần đầu tiên đứng trên một sân khấu lớn như vậy. Mình được hát cho các huấn luyện viên là những ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng của dòng nhạc Bolero đã là một áp lực. Thanh Hiền lại là thí sinh cuối cùng của vòng Tinh hoa nên có lẽ đã không tránh được sự lo lắng, căng thẳng. Mình đã khá mất bình tĩnh khi bắt đầu thể hiện ca khúc dẫn đến sơ suất này.

Biển tình - Thanh Hiền - Tập 4 vòng Tinh hoa.

- Thanh Hiền đã suy nghĩ như thế nào khi xảy ra sự cố rớt nhịp và cũng như lúc HLV Quang Lê - Tố My lên sân khấu cùng hát với bạn?

- Khi xảy ra sự cố rớt nhịp, Thanh Hiền nghĩ rằng mình không còn cơ hội, không được các huấn luyện viên lựa chọn nữa rồi nhưng ngay sau đó được cô Giao Linh và chú Đình Văn cũng như anh chị Quang Lê - Tố My chọn. Khi được 2 thần tượng lên hát cùng, Hiền cảm thấy tự tin hơn rất nhiều và tự nhủ phải cố gắng thể hiện thật tốt phần thi của mình.

Người đẹp Kinh Bắc Thanh Hiền: Tôi rất biết ơn vì thầy Quang Lê rất hiểu tâm lý thí sinh ảnh 0- Thanh Hiền cảm thấy như thế nào khi HLV Quang Lê thông cảm cho bạn vì chính anh Lê cũng từng rớt nhịp với bản phối này?

Đặc biệt, khi thầy Quang Lê chia sẻ cũng từng rớt nhịp với bản phối này, Thanh Hiền cảm thấy rất biết ơn vì thầy thông cảm và hiểu được tâm lý của thí sinh khi đi thi tại một chương trình lớn là Thần tượng Bolero. Cũng khá may mắn cho Thanh Hiền khi tiết mục lên sóng, mình nhận được rất nhiều sự quan tâm, động viên từ khán giả. Mọi người cũng dành rất nhiều lời khen khiến Thanh Hiền rất ấm lòng.

- Thanh Hiền rút được kinh nghiệm gì từ sự cố này cho những vòng thi kế tiếp?

- Sự cố rớt nhịp vừa rồi để lại cho thanh Hiền bài học rất đắt giá. Mình xem đó là kinh nghiệm phải ghi khắc, khi đi thi cần tập trung, tự tin và tập luyện kỹ càng hơn nữa. Hiền cũng nhớ những lời nhận xét công tâm nhưng tình cảm của thầy Ngọc Sơn “yêu cho roi cho vọt“. Thanh Hiền rất trân trọng từng lời nhận xét và dạy bảo của thầy.

Người đẹp Kinh Bắc Thanh Hiền: Tôi rất biết ơn vì thầy Quang Lê rất hiểu tâm lý thí sinh ảnh 1- Thanh Hiền dự định về đội nào trước khi lên sân khấu và vì sao lại chọn về team Quang Lê - Tố My?

- Cả 6 vị HLV đều là những nghệ sĩ mà Thanh Hiền xem là thần tượng nhưng trước khi lên sân khấu, Hiền đã có sự lựa chọn cho riêng mình là mong muốn về đội thầy Quang Lê - chị Tố My. Yêu thích giọng hát của thầy Quang Lê cũng là lý do Thanh Hiên chọn ca khúc Biển tình để dự thi. Rất may mắn khi thầy và chị đã bấm chọn và còn hạnh phúc hơn nữa khi được hát cùng thầy Lê và chị My.

Người đẹp Kinh Bắc Thanh Hiền: Tôi rất biết ơn vì thầy Quang Lê rất hiểu tâm lý thí sinh ảnh 2- Thanh Hiền đã học hỏi được gì từ 2 HLV của mình khi chuẩn bị cho vòng thi Thần tượng Bolero?

- Cả thầy Quang Lê và chị Tố My đều là những ca sĩ dày dặn kinh nghiệm, chỉ dạy cho Thanh Hiền cũng như các bạn trong team rất nhiều điều, từ cách hát, lấy hơi lẫn cách trình diễn tự tin trên sân khấu. Thầy Lê và chị Tố My chọn cách hát thẳng không luyến láy quá nhiều nhưng nghe rất hay. Cách bỏ nhỏ từng câu từng chữ cũng là điều Hiền muốn học hỏi ở thầy. Sau thời gian tập luyện, Hiền cảm thấy giọng hát của mình đã tiến bộ hơn rất nhiều.

Sắp tới Thanh Hiền sẽ hóa thân thành hình tượng một nữ ca sĩ được yêu thích với dòng nhạc Bolero cũng như các ca khúc mang âm hưởng dân ca. Cô để tóc dài dịu dàng, cách diễn khi hát cũng khá giản dị nên Thanh Hiền cảm thấy khá tự tin. Mình tập trung nhiều vào giọng hát, kỹ thuật và kết hợp ăn ý với đồng đội.

Người đẹp Kinh Bắc Thanh Hiền: Tôi rất biết ơn vì thầy Quang Lê rất hiểu tâm lý thí sinh ảnh 3Người đẹp Kinh Bắc Thanh Hiền: Tôi rất biết ơn vì thầy Quang Lê rất hiểu tâm lý thí sinh ảnh 4-  Thí sinh nào trong team Quang Lê - Tố My khiến Thanh Hiền ấn tượng hoặc đánh giá cao nhất?

- Trong team Quang Lê - Tố My, Thanh Hiền thấy có rất nhiều giọng hát hay như anh Lê Tiến, anh Trọng Hải , chị Như Hoa, chị Thanh Hằng… Mình nghĩ sẽ rất khó cho thầy Lê và chị Tố My lựa chọn vì ai hát cũng hay, mỗi người lại có một chất giọng riêng biệt. Hy vọng khán giả sẽ ủng hộ và yêu thương các thí sinh của team Quang Lê - Tố My trong đêm thi sắp tới.

- Cảm ơn Thanh Hiền vì những chia sẻ. Chúc bạn sẽ có phần thi thành công trong vòng tiếp theo của Thần tượng Bolero 2019.