Giải Trí

'Người đặc biệt' của Song Hye Kyo trên MXH là ai?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Mặc dù chưa từng hợp tác, hoặc có mối quan hệ bạn bè công khai nhưng Song Hye Kyo đã dành sự quan tâm của mình đến với đại minh tinh này!

Từ khi ra mắt cho đến khi trở thành một ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc với nhiều dự án "khủng", Song Hye Kyo luôn được truyền thông săn đón. Từ những tác phẩm phim ảnh lớn nhỏ đến đời sống riêng tư, mỹ nhân 39 tuổi cũng trở thành tâm điểm chú ý.

'Người đặc biệt' của Song Hye Kyo trên MXH là ai? Ảnh 1

Trên tài khoản mạng xã hội Instagram, Song Hye Kyo nhận được hơn 11 triệu người theo dõi từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, số người nữ ngôi sao theo dõi lại chỉ vỏn vẹn 132 người. Trong đó, cô kết bạn với không quá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Jung Woo Sung, IU, Kim Hee Sun, Park Hyung Sik, Cho Yeo Jeong, Song Yoona. Tuy nhiên, "chị đại" Kim Hye Soo mới chính là người Song Hye Kyo có nhiều tương tác nhất và ngược lại.

'Người đặc biệt' của Song Hye Kyo trên MXH là ai? Ảnh 2

Cách đây không lâu, Kim Hye Soo chia sẻ loạt ảnh lên mạng xã hội, tự tin khoe vóc dáng thanh lịch trong suốt quá trình chuẩn bị cho lễ trao giải Điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 41. "Chị đại" mặc chiếc váy quyến rũ và phụ kiện lộng lẫy, thể hiện sức hút Thần lực. Ngoài ra, trong lúc làm tóc, để lộ dung nhan trẻ trung gây chú ý.

'Người đặc biệt' của Song Hye Kyo trên MXH là ai? Ảnh 3

Sau khi nhìn thấy điều này, Song Hye Kyo nhanh chóng thả tim và tiếp tục "bão like" với loạt bức ảnh, bài đăng khác nhau của Kim Hye Soo.

'Người đặc biệt' của Song Hye Kyo trên MXH là ai? Ảnh 4
Không phải một....
'Người đặc biệt' của Song Hye Kyo trên MXH là ai? Ảnh 5
...cũng chẳng phải hai.
'Người đặc biệt' của Song Hye Kyo trên MXH là ai? Ảnh 6
Mà còn vô số bài đăng khác.
'Người đặc biệt' của Song Hye Kyo trên MXH là ai? Ảnh 7

Ngược lại, Kim Hye Soo cũng thường xuyên thả tim cho bài đăng của Song Hye Kyo.

'Người đặc biệt' của Song Hye Kyo trên MXH là ai? Ảnh 8
'Người đặc biệt' của Song Hye Kyo trên MXH là ai? Ảnh 9
'Người đặc biệt' của Song Hye Kyo trên MXH là ai? Ảnh 10
'Người đặc biệt' của Song Hye Kyo trên MXH là ai? Ảnh 11

Trước đây, Song Hye Kyo được mời tham gia drama Linh cẩu đài SBS. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của vụ ly hôn với Song Joong Ki, cô đã quyết định rút khỏi phim. Thay vào đó, Kim Hye Soo đã nhận lời thay thế cho hậu bối của mình. Trên thực tế, cả hai chưa từng hợp tác với nhau, hay xuất hiện trong cùng một khung hình. Do đó khán giả không nghĩ họ thân thiết đến như vậy.

'Người đặc biệt' của Song Hye Kyo trên MXH là ai? Ảnh 12

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN