Giải Trí

Ngôi sao Penthouse 2 Han Ji Hyun thu hút sự chú ý qua cover Gotta Go: Đúng là một cô gái đa tài

Kiều My
Chia sẻ

Nữ diễn viên Han Ji Hyun đang gây chú ý với những bước nhảy của mình. Netizen dự đoán cô có thể trở thành idol K-pop

Gần đây, nữ diễn viên đã xuất hiện trong một video nhảy theo bài hát hit của Chungha Gotta Go. Han Ji Hyun, người đang gây sốt khi thể hiện vai diễn Joo Seok Kyung trong bộ phim truyền hình ăn khách Penthouse của đài SBS, đã gây ấn tượng với người xem với những bước nhảy giống thần tượng của mình. Như thể là một ngôi sao K-pop, cô ấy đã cover bài hát một cách nhuần nhuyễn và xuất sắc. Nữ diễn viên (bên trái) cho thấy cô có khả năng thực hiện các động tác một cách dứt khoát, đồng bộ.

Đoạn clip Han Ji Hyun nhảy "Gotta Go" của Chungha

Han Ji Hyun thực sự đã khoe được vũ đạo ấn tượng trong clip này. Biểu cảm, lắc hông, lộn ngược, cô ấy có tất cả. Nữ diễn viên Penthouse đã dàn dựng vũ đạo cực chất với những động tác phức tạp, gây ấn tượng mạnh cho người xem. Với những động tác này, Han Ji Hyun đã chứng minh rằng cô ấy vừa diễn xuất vừa nhảy giỏi. Đúng là một cô gái đa tài.

Sau khi chứng kiến ​​khả năng nhảy tuyệt vời của Han Ji Hyun, người hâm mộ đã thực sự ấn tượng. Họ chia sẻ những bình luận như: "Cô ấy có lẽ sẽ thành công lớn ngay cả khi cô ấy bước vào ngành công nghiệp K-pop!", "Có điều gì cô ấy không giỏi không?", "Yêu cô ấy nhiều hơn bây giờ."

Thông tin liên quan, Han Ji Hyun đã trở lại với vai Joo Seok Kyung trong Penthouse 2: Cuộc chiến thượng lưu, khán giả có thể đón xem vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN