Giải Trí

Ngọc Trinh xin lỗi Thúy Kiều vì lỡ lớn tiếng, nói ra nguyên nhân ai cũng cảm thông

Quá Hải
Chia sẻ

Saostar - Vô tình lớn tiếng với trợ lý, Ngọc Trinh liền xoa dịu Thúy Kiều.

Ngọc Trinh - Thúy Kiều là cặp đôi "bà chủ - trợ lý" nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Có thể nói, "chân dài Trà Vinh" xem Thúy Kiều là người thân trong nhà. Người đẹp 8X thường xuyên cho cô trợ lý sử dụng những trang phục, phụ kiện đắt đỏ của mình.

Ngọc Trinh - Thúy Kiều

Mới đây, Ngọc Trinh có bài chia sẻ trên Instagram với nội dung gửi lời xin lỗi đến Thúy Kiều vì lỡ lớn tiếng. Tuy nhiên, nguyên nhân của cơn thịnh nộ là do nữ diễn viên phim Vòng eo 56 đang giảm cân, do đó bị áp lực đến mức khóc. 

Ngọc Trinh bày tỏ: "Chị xin lỗi vì hôm qua hơi lớn tiếng với em nha. Tại mấy nay siết cân ăn uống khắc nghiệt quá nên chị bị khó chịu, bực mình, nóng tính hơn bình thường. Em thấy đó, có khi tủi thân khóc vì không được ăn ngon nữa. Đừng buồn chị nha".

Đọc xong dòng tin nhắn của bà chủ, Thúy Kiều nhẹ nhàng phản hồi: "Dạ chị em hiểu rồi. Chị nói vậy em vui lại liền".

Ngọc Trinh xin lỗi Thúy Kiều vì lỡ lớn tiếng, nói ra nguyên nhân cũng cảm thông.

Quả thật, mối quan hệ giữa Ngọc Trinh - Thúy Kiều khiến dân tình ít nhiều trầm trồ vì độ thân thiết, vượt khoảng cách chủ - tớ. 

Chiều trợ lý như Ngọc Trinh: Chi tiền tỷ mua ô tô chỉ vì Thúy Kiều thích Ảnh 1
"Cuối cùng vì chiều lòng Thúy Kiều, chủ tịch đã rước em này về. Em không ngồi ghế trước nữa đâu nhe chủ tịch", Thúy Kiều bày tỏ.

Hồi đầu tháng 5, Ngọc Trinh đã chi mạnh mua "xế hộp" bạc tỷ dành tặng cho trợ lý của mình. Hành động của nữ CEO khiến nhiều người không khỏi ganh tị với cô trợ lý. 

Tình cảm chị em thân thiết giữa Ngọc Trinh - Thúy Kiều.

Được biết, nguyên nhân Thúy Kiều rất được Ngọc Trinh tin tưởng có lẽ nhờ sự tháo vát, năng nổ. Thúy Kiều còn là tác giả vô số clip của bà chủ trên mạng xã hội. 

Xem thêm: Đam mê 'sống ảo', Ngọc Trinh phải 'lăn lê bò trườn' đủ tư thế để có những bức ảnh đẹp

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN