Giải Trí

Ngọc Trinh trả lời đầy thông minh khi bị netizen 'cắc cớ' hỏi chuyện nhạy cảm

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Dù bị netizen hỏi khó, thế nhưng Ngọc Trinh đã có câu trả lời đầy khôn ngoan và nhận về nhiều lời tán thưởng từ cộng đồng mạng.

Ngọc Trinh là một trong những "chân dài" sở hữu lượng fan hùng hậu bậc nhất showbiz Việt. Ngoài việc tham gia các sự kiện, buổi biểu diễn thời trang thì "Nữ hoàng nội y" còn quảng cáo cho các sản phẩm, từ truyền hình cho đến các nền tảng mạng xã hội.

Ngọc Trinh trả lời đầy thông minh khi bị netizen 'cắc cớ' hỏi chuyện nhạy cảm Ảnh 1
Ngọc Trinh là chân dài sở hữu lượng theo dõi khổng lồ trên mọi mặt trận

Mới đây trên fanpage của mình, Ngọc Trinh đã chia sẻ một bài viết với mục đích quảng cáo sản phẩm... trị thâm vùng kín. Ngay sau đó, bài đăng này đã nhận được lượt tương tác khá lớn từ người dùng mạng.

Ngọc Trinh trả lời đầy thông minh khi bị netizen 'cắc cớ' hỏi chuyện nhạy cảm Ảnh 2
Bài đăng quảng cáo của "nữ hoàng nội y"

Có lẽ như đây là chủ đề "đánh trúng tim đen" nên nhiều dân cư mạng đã vào bình luận rôm rả bên dưới bài viết. Bên cạnh những chia sẻ đúng chủ đề, một số netizen lại mượn câu chuyện này để nói sang các vấn đề nhạy cảm khác.

Cụ thể một Facebooker đã dùng từ ngữ nhạy cảm để hỏi Ngọc Trinh về lý do vì sao chỉ thấy nhiều người bình luận nội dung mà không để lại ảnh. Người này viết: "*** không trị được à sao không thấy ai đăng ảnh vậy".

Ngọc Trinh trả lời đầy thông minh khi bị netizen 'cắc cớ' hỏi chuyện nhạy cảm Ảnh 3
Câu trả lời đầy khôn ngoan của Ngọc Trinh

Nhiều fan tưởng chừng như "chân dài" sẽ im lặng cho qua. Thế nhưng không, Ngọc Trinh sau đó đã có câu trả lời đầy khôn ngoan nhưng cũng không kém phần tinh tế khiến cộng đồng mạng bật cười: "Nếu em cần chị tư vấn thêm thì inbox nhé".

Có thể thấy dù là câu hỏi mang tính khiêu khích, ngoài chủ đề chuyên môn, tuy vậy "Nữ hoàng nội y" vẫn dành thời gian để giải đáp thắc mắc của netizen. Điều này chứng tỏ cô nàng luôn để tâm đến người hâm mộ, đặc biệt là những "fan cứng" của mình.

Ngọc Trinh trả lời đầy thông minh khi bị netizen 'cắc cớ' hỏi chuyện nhạy cảm Ảnh 4
Ngọc Trinh luôn quan tâm và theo dõi các fan

Ngọc Trinh là một trong những người đẹp nổi tiếng, sở hữu khối tài sản đáng mơ ước trong làng giải trí Việt hiện nay. Khác với nhiều sao Việt, Ngọc Trinh sở hữu khả năng ăn nói duyên dáng nên nhanh chóng trở thành cái tên đầy sức hút trên mọi nền tảng như: Facebook, TikTok, YouTube,...

Ngọc Trinh trả lời đầy thông minh khi bị netizen 'cắc cớ' hỏi chuyện nhạy cảm Ảnh 5
Hình ảnh Ngọc Trinh thường gắn liền với ông bầu Vũ Khắc Tiệp

Đáng chú ý, "Nữ hoàng nội y" nổi bật ở "mặt trận" YouTube với kênh riêng luôn đạt lượng view khủng. Theo kế hoạch vào tháng 5 vừa qua, Ngọc Trinh sẽ tổ chức họp fan lần đầu tiên tại Đà Lạt, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên buổi gặp mặt này đã bị tạm hoãn.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN