Ngọc Trinh tiết lộ về Chân ái: 'Tôi đã từng và biết không thể sống dựa vào đàn ông mãi mãi'

Thành DuyĐăng lúc

Ngọc Trinh tiết lộ nguyên tắc vàng trong tình yêu, chia sẻ hình mẫu đàn ông "chân ái" của đời mình.

Chia sẻ về mẫu người yêu lý tưởng sẽ là chân ái của cuộc đời mình, Ngọc Trinh cho rằng: "Đó phải là một người đàn ông tốt bụng, hiền lành, sống có đạo đức và đặt biết nhất là phải luôn yêu thương Trinh. Vì khi thương rồi thì mình có như thế nào người ta cũng thương". Mặc dù là một trong những chân dài xinh đẹp và có danh tiếng nhất nhì trong showiz nhưng quan điểm về tình yêu của Ngọc Trinh lại đơn giản, không cao xa nhưng khán giả vẫn nghĩ. Hơn bất cứ điều gì, cô nàng chỉ cần sự chân thành, thẳng thắn và chung thủy khi yêu. 

Ngọc Trinh tiết lộ về Chân ái: 'Tôi đã từng và biết không thể sống dựa vào đàn ông mãi mãi' Ảnh 1

Ngày nay, quan điểm về việc tìm kiếm một nửa cho cuộc đời mình và hôn nhân đã có sự thay đổi ít nhiều. Người nữ có thể chủ động hơn trong tình yêu và lập gia đình trễ vì vẫn còn trách nhiệm công việc ngoài xã hội. Về điều này, Ngọc Trinh hoàn toàn tán thành và chia sẻ: "Khi nào trưởng thành trong suy nghĩ và độc lập về kinh tế thì Trinh mới tính đến chuyện kết hôn vì khi đó người chồng sẽ nể trọng và mình cũng có tiếng nói hơn. Con gái không nên sống dựa vào đàn ông mãi mãi. Trinh đã từng sống như thế nên hiểu ra chân lí này".

Ngọc Trinh tiết lộ về Chân ái: 'Tôi đã từng và biết không thể sống dựa vào đàn ông mãi mãi' Ảnh 2
Ngọc Trinh tiết lộ về Chân ái: 'Tôi đã từng và biết không thể sống dựa vào đàn ông mãi mãi' Ảnh 3
Ngọc Trinh tiết lộ về Chân ái: 'Tôi đã từng và biết không thể sống dựa vào đàn ông mãi mãi' Ảnh 4

Bên cạnh đó, "Nữ hoàng nội y" cũng cho biết vì đã trải qua một vài mối tình nên cô tinh rằng trên đời này thật sự có "tình yêu sét đánh". Đó chỉ đơn giản là lúc hai người vô tình gặp mặt, họ bắt sóng được cảm xúc với nhau, cảm giác được sự bình yên, hạnh phúc và xác định được đối phương chính là chân ái của đời mình. 

Ngọc Trinh tiết lộ về Chân ái: 'Tôi đã từng và biết không thể sống dựa vào đàn ông mãi mãi' Ảnh 5
Ngọc Trinh tiết lộ về Chân ái: 'Tôi đã từng và biết không thể sống dựa vào đàn ông mãi mãi' Ảnh 6

Ở thời điểm hiện tại, từ trong nước cho đến quốc tế xuất hiện không ít chương trình truyền hình thực tế giúp kết tóc se duyên cho nhiều đối tượng nhưng đa phần chỉ mang tính giải trí và chưa thật sự hướng đến mục đính chính là giúp các cặp đôi xây dựng được mối quan hệ lâu dài hay thậm chí tiến đến hôn nhân.

Ngọc Trinh tiết lộ về Chân ái: 'Tôi đã từng và biết không thể sống dựa vào đàn ông mãi mãi' Ảnh 7

Chính vì điều này, chương trình Chân ái 2020 chính thức ra mắt để đảm nhiệm sứ mệnh kết nối những "một nửa" vẫn còn đang lưu lạc ngoài kia tìm về với nhau và đồng hành cùng họ trên suốt hành trình xây dựng hạnh phúc. Hơn thế nữa, ban tổ chức sẽ hỗ trợ 100 triệu đồng dành cho cặp đôi nào quyết định tiến đến hôn nhân sau khi tham gia chương trình.

Hãy truy cập SAOstar để được biết thêm nhiều thông tin về chương trình Chân ái 2020.

BÀI VIẾT

Thành Duy

THIẾT KẾ

Tú Nguyễn

TIN TÀI TRỢ