Giải Trí

Ngọc Trinh tiết lộ cân nặng và số đo vòng eo sau khi tăng cân, netizen trầm trồ: 'Đâu phải cứ gầy là đẹp'

Nâu
Chia sẻ

Saostar - Ngọc Trinh được biết đến là mỹ nhân có vóc dáng gợi cảm, số đo 3 vòng đạt chuẩn. Tuy nhiên, trải qua thời gian nghỉ dịch, cô nàng lại có phần mũm mĩm hơn trước.

Nổi tiếng với biệt danh "vòng eo 56", Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân Vbiz sở hữu vóc dáng thanh mảnh, quyến rũ với các số đo "chuẩn chỉnh". Tuy nhiên, trải qua quãng thời gian nghỉ dịch tại nhà, cô nàng tiết lộ bản thân bị tăng cân đáng kể. 

Trong một bài đăng trên story trước đây, người đẹp chia sẻ: "Tròn 50 kg rồi, eo cũng 59 rồi. Hết giữ nổi nữa rồi, thôi cho nó bung xõa hết cái dịch luôn”.

Ngọc Trinh tiết lộ bản thân tăng cân đáng kể trong quãng thời gian nghỉ dịch

Mặc dù vậy, thông qua những bài đăng trên trang cá nhân, cô nàng thường khoe những khoảnh khắc tập luyện thể dục tại nhà. Không những thế, Ngọc Trinh còn tổ chức mini game cho các fan, nội dung thử thách 14 ngày thay đổi bản thân, tập luyện và ăn uống theo chế độ khoa học để lôi kéo mọi người cùng rèn luyện sức khoẻ.

Cô nàng thường xuyên đăng tải khoảnh khắc tập luyện thể dục thể thao tại nhà

Gần đây nhất, vào ngày 8/10, sau một thời gian tập luyện, "cô bé ăn hàng" đã công khai với mọi người số đo cơ thể hiện tại. Đáng chú ý, các chỉ số không những không giảm, mà còn tăng. Cô nàng chia sẻ: "Hiện tại Trinh 53,8 kg, vòng eo 60. Mong muốn của Trinh sau 2 tuần là 52 kg với vòng eo 58.”

Cô nàng quyết tâm lấy lại vòng eo 58 sau 2 tuần

Chia sẻ của Ngọc Trinh khiến netizen hết sức ngỡ ngàng. Tuy vậy, vóc dáng khi tăng cân của Ngọc Trinh lại có phần đẹp hơn hẳn. Vì cân nặng tăng kết hợp với chế độ tập luyện lành mạnh khiến vóc dáng của "người đẹp Trà Vinh" trở nên cân đối, săn chắc, hình thể cũng khoẻ khoắn hơn trước. Vóc dáng cân đối, đầy đặn, không còn "gầy trơ xương" khiến cô nàng trở nên gợi cảm, quyến rũ hơn hẳn. Vậy mới biết, đâu phải "cứ gầy là đẹp".

Ngọc Trinh càng ngày càng gợi cảm hơn
Vóc dáng đầy đặn, khoẻ khoắn
Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN