Mới đây, thông qua trang Facebook cá nhân, Ngọc Trinh chia sẻ loạt hình ảnh sinh hoạt trong những ngày cuối tuần. Tuy nhiên, vòng một của “nữ hoàng nội y” bất ngờ được cư dân mạng chú ý hơn bao giờ hết.

Trong ảnh, Ngọc Trinh diện đầm trắng vô cùng xinh đẹp. Mặc dù vậy, đôi gò bồng đảo của chân dài gốc Trà Vinh bỗng nhiên biến mất và phẳng lỳ khác hẳn trước đây khiến công chúng hoang mang cũng như thắc mắc tại sao lại như vậy.

Hình ảnh vòng một phẳng lỳ gây tranh cãi của Ngọc Trinh. Hình ảnh vòng một phẳng lỳ gây tranh cãi của Ngọc Trinh.
Do Ngọc Trinh giảm cân nên vòng một mới biến mất? Do Ngọc Trinh giảm cân nên vòng một mới biến mất?
Cư dân mạng thắc mắc vì vòng một của Ngọc Trinh bỗng dưng biến mất. Cư dân mạng thắc mắc vì vòng một của Ngọc Trinh bỗng dưng biến mất.

Vốn sở hữu ngoại hình nóng bỏng với số đo ba vòng quyến rũ, Ngọc Trinh luôn khiến công chúng phải trầm trồ mỗi khi xuất hiện. Không những vậy, cô còn được mệnh danh là “nữ hoàng nội y” không ai sánh bằng của showbiz Việt.

So sánh hình ảnh hiện tại với trước đây, có thể thấy vòng một của Ngọc Trinh bỗng biến mất và kém hấp dẫn. Phải chăng nữ người mẫu đã giảm cân quá đà nên thân hình đã không còn đầy đặn, quyến rũ như trước?

Vòng 1 quyến rũ của Ngọc Trinh trong show diễn của NTK Đỗ Long. Vòng 1 quyến rũ của Ngọc Trinh trong show diễn của NTK Đỗ Long.

Ngọc Trinh gây tranh cãi khi vòng một bất ngờ biến mấtNgọc Trinh gây tranh cãi khi vòng một bất ngờ biến mất

Hình ảnh vòng một đầy đặn trước đây của Ngọc Trinh khiến ai cũng phải trầm trồ. Hình ảnh vòng một đầy đặn trước đây của Ngọc Trinh khiến ai cũng phải trầm trồ.