Giải Trí

Ngọc Trinh đăng ảnh diện bikini, cư dân mạng gọi tên Jennie (BlackPink)

Diên Vỹ
Chia sẻ

Ai nấy đều phát hiện ra, Ngọc Trinh có điểm rất giống với Jennie (BlackPink).

Vốn được mệnh danh là "nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh chẳng ngại mà khoe dáng nóng bỏng trong những bộ bikini s.exy hết cỡ. Mới đây trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã chia sẻ loạt ảnh diện bikini mới nhất của mình và ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý.

"Nữ hoàng nội y" diện 1 bộ bikini màu đỏ với những đường cut-out đầy táo bạo khoe trọn được hình thể nóng bỏng của mình. Người hâm mộ đều trầm trồ khen rằng, body hình chữ S của Ngọc Trinh chính là ước mơ của nhiều người.

Ngọc Trinh đăng ảnh diện bikini, cư dân mạng gọi tên Jennie (BlackPink) Ảnh 1

Ngọc Trinh còn khéo léo chọn giày sneaker hầm hố mix cùng dáng đồ bơi một mảnh. Phần tóc mái được tết cẩn thận khiến Ngọc Trinh cá tính hơn bao giờ hết.

Ngọc Trinh đăng ảnh diện bikini, cư dân mạng gọi tên Jennie (BlackPink) Ảnh 2
Ngọc Trinh đăng ảnh diện bikini, cư dân mạng gọi tên Jennie (BlackPink) Ảnh 3

Thế nhưng khi nhìn vào hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh, fan Kpop đã ngay lập tức nhìn ra điểm chung của "Nữ hoàng nội y" và leader của BlackPink:  "Ơ tóc này giống kiểu Jennie để mấy bữa trước nhỉ", "Nhìn thoáng qua cứ tưởng đây là Jennie", "Ngọc Trinh dạo này theo style Kpop quá, trend Jennie mới dậy sóng đã thấy bắt kịp ngay",...

Ngọc Trinh đăng ảnh diện bikini, cư dân mạng gọi tên Jennie (BlackPink) Ảnh 4
Ngọc Trinh đăng ảnh diện bikini, cư dân mạng gọi tên Jennie (BlackPink) Ảnh 5

Nhiều lời khen cũng đã dành cho Ngọc Trinh khi quyết định khoe trọn body "nóng hừng hực" của bản thân. Thế nhưng, người đẹp Trà Vinh cũng không quên bắt trend đang hot hiện nay.

Ngọc Trinh đăng ảnh diện bikini, cư dân mạng gọi tên Jennie (BlackPink) Ảnh 6
Ngọc Trinh đăng ảnh diện bikini, cư dân mạng gọi tên Jennie (BlackPink) Ảnh 7

Đây không phải là lần đầu tiên, Ngọc Trinh "nhanh tay" bắt trend Kpop. Trước đó, người đẹp cũng đã quyết định trổ tài với ca khúc Euphoria của Jungkook. Theo trào lưu này, video của người dùng sẽ ghép cạnh video của em út BTS. Ngay lập tức Ngọc Trinh nhanh chóng thực hiện video với màn aegyo là một nụ hôn gió. 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN