Ngọc Trinh tăng tốc bứt phá chạm ngưỡng 4,8 triệu follow trên Instagram, ngày đạt 5 triệu không còn xa

Thanh HàĐăng lúc

Khán giả kỳ vọng trong thời gian ngắn nhất Ngọc Trinh sẽ sở hữu 5 triệu lượt theo dõi trên Instagram.

Là một trong số những ngôi sao đình đám của Vbiz hiện nay, các tài khoản mạng xã hội của Ngọc Trinh đều sở hữu hàng triệu lượt theo dõi. Tài khoản Instagram là nơi “nữ hoàng nội y" tích cực hoạt động, cập nhật những khoảnh khắc đời thường, bộ ảnh nóng bỏng hay “khoe" những món hàng hiệu xa xỉ. Mỗi bài đăng của cô đều thu hút sự quan tâm, yêu thích lớn của đông đảo khán giả. 

Ngọc Trinh tăng tốc, bứt phá: 'Vượt mặt' Chi Pu, chạm ngưỡng 4,8 triệu follow trên Instagram Ảnh 1

Sau một thời gian đứng ở vị trí số 3 về lượng theo dõi “khủng” trên Instagram, mới đây, Ngọc Trinh đã bất ngờ "vượt mặt" Chi Pu để chính thức vươn lên vị trí số 2. Theo đó, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, “nữ hoàng nội y" đã “bứt phá” tăng từ 4,5 triệu lượt theo dõi lên 4,8 triệu lượt. Trong khi đó, “đối thủ" của Ngọc Trinh - Chi Pu chỉ tăng nhẹ từ 4,6 triệu lên 4,7 triệu lượt.

Ngọc Trinh tăng tốc, bứt phá: 'Vượt mặt' Chi Pu, chạm ngưỡng 4,8 triệu follow trên Instagram Ảnh 2
Khoảnh khắc đặc biệt này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. 

Khoảnh khắc đặc biệt này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Ai nấy đều gửi những lời chúc mừng đến Ngọc Trinh và mong rằng, thời gian sắp tới người đẹp sẽ tiếp tục thăng hạng trong cuộc đua lượng theo dõi khủng trên Instagram của dàn sao Vbiz. 

Ngọc Trinh tăng tốc, bứt phá: 'Vượt mặt' Chi Pu, chạm ngưỡng 4,8 triệu follow trên Instagram Ảnh 3

Trước đó, vào hồi tháng 6, khi tài khoản Instagram của mình đạt có 4,5 triệu lượt follow, Ngọc Trinh "chơi lớn" khi tuyên bố trao thưởng cho 10 fan chụp được khoảnh khắc tài khoản của “đàn em" Vũ Khắc Tiệp chạm mốc 5 triệu người follow nhanh nhất với giải thưởng 5 triệu đồng cho mỗi người. 

Ngọc Trinh tăng tốc, bứt phá: 'Vượt mặt' Chi Pu, chạm ngưỡng 4,8 triệu follow trên Instagram Ảnh 4

Bên cạnh tiền mặt, người đẹp sinh năm 1989 còn chu đáo chuẩn bị thêm các phần quà kèm theo bao gồm set son và nước hoa. Màn "treo thưởng" này của Ngọc Trinh đã khiến cư dân mạng thích thú với độ chịu chơi của người đẹp. 

Ngọc Trinh tăng tốc, bứt phá: 'Vượt mặt' Chi Pu, chạm ngưỡng 4,8 triệu follow trên Instagram Ảnh 5

Phải chăng vì sự hào phóng của Ngọc Trinh mà người hâm mộ đang tích cực “cày” follow cho người đẹp để cô sớm đạt 5 triệu theo dõi, từ đó chụp ảnh màn hình khoảnh khắc đặc biệt này và sớm “rinh" phần thưởng giá trị về?

Ngọc Trinh tăng tốc, bứt phá: 'Vượt mặt' Chi Pu, chạm ngưỡng 4,8 triệu follow trên Instagram Ảnh 6

Hiện, Sơn Tùng M-TP đang thống trị ngôi vương khi sở hữu 5,2 triệu lượt theo dõi trên Instagram, Ngọc Trinh với 4,8 triệu lượt, xếp thứ 3 là Chi Pu với 4,7 triệu lượt và bỏ xa Trấn Thành là 4,3 triệu, Hương Giang là 3,5 triệu.

Ngọc Trinh tăng tốc, bứt phá: 'Vượt mặt' Chi Pu, chạm ngưỡng 4,8 triệu follow trên Instagram Ảnh 7

BÀI VIẾT

Thanh Hà