Mới đây, quán quân The Voice – Giọng hát Việt mùa 5 Trần Ngọc Ánh đã gửi đến các fan bộ ảnh diện áo dài đón Xuân Kỷ Hợi. Không phải những bộ quốc phục gấm lụa, đính kết cầu kỳ, học trò Noo Phước Thịnh chọn những thiết kế áo dài cách tân đơn sắc, tinh tế và vô cùng trẻ trung. Vẫn là Ngọc Ánh rạng rỡ và năng động nhưng tà áo dài dường như cũng phần nào khiến cô nàng nền nã, duyên dáng hơn bao giờ hết.

Clip: Hậu trường Ngọc Ánh thực hiện bộ ảnh áo dài đón xuân Kỷ Hợi.

Khán giả hiếm khi được thấy hình ảnh Ngọc Ánh nền nã, dịu dàng đến thế. Khán giả hiếm khi được thấy hình ảnh Ngọc Ánh nền nã, dịu dàng đến thế.
Phần mấn đính ngọc trai cũng vai áo xuyên thấu nhẹ nhàng chính là điểm nhấn đầy hiện đại trong trang phục áo dài mà cô nàng lựa chọn. Phần mấn đính ngọc trai cũng vai áo xuyên thấu nhẹ nhàng chính là điểm nhấn đầy hiện đại trong trang phục áo dài mà cô nàng lựa chọn.
Dù vô cùng năng động và hài hước nhưng việc thể hiện nét đẹp nữ tính như “nàng thơ” cũng chẳng hề khó khăn với quán quân Giọng hát Việt mùa 5. Dù vô cùng năng động và hài hước nhưng việc thể hiện nét đẹp nữ tính như “nàng thơ” cũng chẳng hề khó khăn với quán quân Giọng hát Việt mùa 5.
Cô nàng và ê-kíp cũng luôn chú ý lựa chọn trang phục, cách trang điểm phù hợp với lứa tuổi và hình ảnh của Ngọc Ánh nhất. Cô nàng và ê-kíp cũng luôn chú ý lựa chọn trang phục, cách trang điểm phù hợp với lứa tuổi và hình ảnh của Ngọc Ánh nhất.

Nếu loạt ảnh diện áo dài thướt tha quá duyên dáng, “thục nữ” khiến các fan thắc mắc “Cô Pie nghịch ngợm đi đâu rồi” thì câu trả lời sẽ nằm ở video hậu trường quá trình thực hiện bộ ảnh khá “vất vả” của Ngọc Ánh. Hết tạo dáng với chổi rơm đến sự lóng ngóng khi được yêu cầu thay đổi thần thái kiêu sa hơn đều khiến Ngọc Ánh để lộ cá tính vui vẻ, “lầy lội” thường ngày.

Ngọc Ánh cho biết trong đêm giao thừa, cô nàng sẽ biểu diễn tại quê hương Vĩnh Phúc để dễ dàng trở về nhà, đoàn tụ bên gia đình trong thời khắc giao mùa. Ngọc Ánh cho biết trong đêm giao thừa, cô nàng sẽ biểu diễn tại quê hương Vĩnh Phúc để dễ dàng trở về nhà, đoàn tụ bên gia đình trong thời khắc giao mùa.
Trong Tết, Ngọc Ánh sẽ không nhận show diễn vì mong muốn dành thời gian cho gia đình và tất nhiên là diện áo dài xinh xắn du xuân. Trong Tết, Ngọc Ánh sẽ không nhận show diễn vì mong muốn dành thời gian cho gia đình và tất nhiên là diện áo dài xinh xắn du xuân.
Sau thành công tại Giọng hát Việt mùa 5, Ngọc Ánh đã có quá trình chuẩn bị bài bản cho nhiều sản phẩm âm nhạc ra mắt trong năm 2019. Sau thành công tại Giọng hát Việt mùa 5, Ngọc Ánh đã có quá trình chuẩn bị bài bản cho nhiều sản phẩm âm nhạc ra mắt trong năm 2019.
Với sự thay đổi mới về phong cách, chất nhạc cũng như mức độ đầu tư cho sản phẩm âm nhạc mới, Ngọc Ánh hy vọng sẽ khiến các fan đã và đang chờ đợi hài lòng. Với sự thay đổi mới về phong cách, chất nhạc cũng như mức độ đầu tư cho sản phẩm âm nhạc mới, Ngọc Ánh hy vọng sẽ khiến các fan đã và đang chờ đợi hài lòng.