Giải Trí

Không như Jack, nam ca sĩ này cũng để con theo họ của mẹ nhưng lại được khán giả ủng hộ 'rần rần'

Nhật Minh
Chia sẻ

Nam ca sĩ này quyết định để con trai đầu lòng theo họ mẹ để tránh sự 'soi mói' từ phía khán giả lẫn truyền thông.

Những ngày vừa qua, lùm xùm xoay quanh chuyện đời tư của Jack đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Đáng chú ý chính là việc giọng ca Hoa hải đường không cho Thiên An để con theo họ của mình vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Lùm xùm của Jack là chủ đề được dân mạng bàn tán nhiều nhất trong thời gian vừa qua

Điều này sau đó đã trở thành chủ đề bàn tán trên nhiều diễn đàn. Thế nhưng ít ai biết được, trước Jack cũng có một nam ca sĩ từng quyết định để con đầu lòng theo họ của mẹ. 

Thậm chí nam ca sĩ này lại còn giấu luôn chuyện có con đến tận vài năm sau mới công khai, tuy nhiên anh chàng lại được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Nam ca sĩ này chính là Lâm Chấn Khang.

Nam ca sĩ Lâm Chấn Khang

Theo đó Lâm Chấn Khang đã kết hôn với bạn gái Kim Jun See sau 17 năm bên nhau. Cả hai đánh dấu chặng hành trình dài bằng đám cưới diễn ra vào tháng 2/2019, quy tụ nhiều sao Việt.

Sau nhiều năm giấu kín, hai cậu con trai của Lâm Chấn Khang và Kim Jun See tính đến thời điểm hiện tại đều đã cao lớn phổng phao. 

Lâm Chấn Khang cùng vợ và hai con

Điểm đặc biệt được cư dân mạng phát hiện đó chính là con trai đầu lòng của Lâm Chấn Khang có tên đầy đủ là Trần Gia Phúc. Trong khi Lâm Chấn Khang tên thật là Bùi Thái Châu, Kim Jun See là Trần Thị Thùy Dung.

Điều này đồng nghĩa với việc nam ca sĩ đã quyết định để con trai đầu lòng mang họ của mẹ, thay vì để họ Bùi như bố. 

Hai quý tử nhà Lâm Chấn Khang

Có thể vì muốn tránh sự soi mói về đời tư từ phía khán giả lẫn truyền thông nên nam ca sĩ gốc Cần Thơ đã đưa ra quyết định này. Tuy nhiên việc làm của Lâm Chấn Khang lại được khán giả ủng hộ nhiều hơn, thay vì trách móc.

Thông qua các hình ảnh đời thường của gia đình Lâm Chấn Khang, cộng đồng mạng có thể nhìn thấy được rằng nam ca sĩ rất yêu thương các con. Thường xuyên đưa các con du lịch, ăn uống, vui chơi,... dù cho phải vướng bận lịch diễn, chạy show.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN