Giải Trí

Hình ảnh mộc mạc gần đây của Dịch Dương Thiên Tỉ gây chú ý

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Nhắc đến cái tên Dịch Dương Thiên Tỉ, tin rằng mọi người đều đã quen thuộc. Anh là thành viên của nhóm nhạc TFBoys, ngoại hình thay đổi của anh từ khi ra mắt đến lúc trưởng thành luôn là chủ đề thảo luận trên mạng xã hội.

Dịch Dương Thiên Tỉ không chỉ là một thần tượng nổi tiếng, mà còn là diễn viên có tầm ảnh hưởng. Anh đã được đạo diễn và khán giả công nhận diễn xuất dựa vào phim điện ảnh ăn khách Em của thời niên thiếu hợp tác với 'Ảnh hậu' Châu Đông Vũ. Nhiều người còn dự đoán, con đường điện ảnh trong tương lai Dịch Dương thiên Tỉ sẽ rộng mở và phát triển hơn rất nhiều. 

Diễn viên, ca sỹ Dịch Dương Thiên Tỉ

Hiện tại, Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn chỉ là sinh viên đại học, anh đều dành nhiều thời gian hơn vào việc học, anh không vì công việc bận rộn mà bỏ bê việc học, thậm chí anh còn vì kì thi ở trường mà bỏ lỡ giải thưởng. 

Ngoại hình của Dịch Dương Thiên Tỉ khi trưởng thành luôn được khen ngợi điển trai, thanh tú. Nhưng từ khi ra mắt, anh đã từng bị cư dân mạng chê về nhan sắc không được ưa nhìn như hai thành viên còn lại trong nhóm.

Xem thêm: Khoảng khắc thú vị khi cả ba thành viên TFBoys đều có phản ứng bị dọa sợ giống nhau

Gần đây, Dịch Dương Thiên Tỉ trong buổi dã ngoại đã khiến khán giả ngạc nhiên với những bức ảnh giản dị, mộc mạc, trắng mịn mà không có bất kỳ trang điểm ở mặt . Khoảng thời gian trước đó, nhan sắc xuống dốc của Dịch Dương Thiên Tỉ gây tranh cãi một thời gian dài. Trong các buổi trao giải hay sự kiện, ngoại hình anh luôn là chủ đề thảo luận nhiều nhất vì khác biệt với hình ảnh trên các quảng cáo, tạp chí. 

Trước đó nhan sắc của Dịch Dương Thiên Tỉ bị chỉ trích khá nhiều

Nhưng lần này là hình ảnh mới đây chưa qua chỉnh sửa, khán giả đã phải khen ngợi Dịch Dương Thiên Tỉ dù đã ra mắt hơn 7 năm, thời gian làm việc liên tục không ngừng nhưng anh vẫn giữ được nét đơn thuần, đúng với độ tuổi hiện tại. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN