Giải Trí

Giải Trí

Ngô Thanh Vân nhìn Huy Trần đắm đuối trong lễ cưới, Nam Trung nổi bật với dresscode quần giả váy

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Những hình ảnh trong đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Đám cưới của Huy Trần và Ngô Thanh Vân đang là tâm điểm của sự chú ý. Mới đây trên trang cá nhân, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã đăng tải hình ảnh trong hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đang được diễn ra ngoài trời, tại một bãi biển ở Đà Nẵng.

Ngô Thanh Vân nhìn Huy Trần đắm đuối trong lễ cưới, Nam Trung nổi bật với dresscode quần giả váy Ảnh 1

Có thể thấy thời tiết ở Đà Nẵng khá mát mẻ, không còn mưa lớn như vài tiếng trước đó. Nhiều người hâm mộ hạnh phúc thay cho cặp đôi vì hôn lễ vẫn có thể diễn ra thuận lợi như tính toán ban đầu.

Đặc biệt, cư dân mạng không khỏi chú ý đến bộ trang phục của chuyên gia trang điểm Nam Trung. Dường như anh đang đảm nhận vị trí MC cho hôn lễ, nên phong cách ăn mặc cũng có phần nổi bật. 

Ngô Thanh Vân nhìn Huy Trần đắm đuối trong lễ cưới, Nam Trung nổi bật với dresscode quần giả váy Ảnh 2
Bộ trang phục quần kết hợp váy của Nam Trung khiến dân tình thích thú.

Được biết không gian chủ đạo trong lễ cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần là màu trắng. Toàn bộ hoa trang trí trong lễ cưới là hoa tươi được nhập với số lượng lớn.

Trước đó lễ cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã không diễn ra theo đúng lịch trình đã ấn định trước đó. Cụ thể theo kế hoạch cũ, cả hai sẽ tổ chức hôn lễ vào sáng 8/5, đến chiều tối thì tổ chức tiệc chiêu đãi các khách mời.

Tuy nhiên do tối 7/5, Ngô Thanh Vân và Huy Trần vừa tổ chức tiệc độc thân nên để đảm bảo sức khoẻ cho quan khách, cặp đôi đã quyết định dời lễ cưới lại vào buổi chiều 8/5, gộp chung với tiệc chiêu đãi.

Ngô Thanh Vân nhìn Huy Trần đắm đuối trong lễ cưới, Nam Trung nổi bật với dresscode quần giả váy Ảnh 3

Theo như chia sẻ của Ngô Thanh Vân, vì để đảm bảo sự riêng tư, cả hai chỉ mời 50 khách là những bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Số lượng nghệ sĩ chưa đến 10 người gồm những cái tên như Will, Jun Phạm, ST Sơn Thạch, Isaac, siêu mẫu Xuân Lan,… Song song với địa điểm tổ chức lễ cưới, Ngô Thanh Vân - Huy Trần cũng đưa ra những quy định "khó nhằn" dành cho khách mời tham dự.

Xem thêm: Trước giờ G, netizen bắt gặp Ngô Thanh Vân và Huy Trần đi xe mui trần sang chảnh đến lễ đường

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN